theblock101

  LayerZero chính thức công bố airdrop $ZRO và tokenomics dự án

  ByDuyên Trần20/06/2024
  LayerZero đã chính thức khởi động đợt phân phối token ZRO dành cho người dùng, nhà phát triển và cộng đồng. Thông báo này đến sau khi quỹ LayerZero Foundation công bố công cụ link check đủ điều kiện nhận Airdrop cho người dùng vào ngày hôm qua.  
  LayerZero chính thức công bố airdrop $ZRO và tokenomics dự án
  LayerZero chính thức công bố airdrop $ZRO và tokenomics dự án

  Theo đội ngũ dự án, tổng cung của ZRO là 1 tỷ token, trong đó 38,3% token ZRO (tương đương 383 triệu token) sẽ được phân phối cho người dùng, nhà phát triển và cộng đồng.

  Giám đốc điều hành LayerZero Labs, Bryan Pellegrino, cho biết hôm qua rằng họ đã xác định được tổng cộng 1,28 triệu ví đủ điều kiện nhận airdrop, chiếm 8,5% trong tổng cung 1 tỷ token ZRO. Trong khi đó, hơn 6 triệu địa chỉ ví riêng lẻ đã tương tác với giao thức LayerZero.

  Phân bổ airdrop: 5% cho người dùng, 3% cho RFP (yêu cầu đề xuất), và 0.5% có khả năng dành cho các cộng đồng khác.

  Lượng cung lưu hành: Tại thời điểm phát hành token, lượng cung lưu hành của ZRO sẽ là 250 triệu, chiếm 25% tổng cung, bao gồm tiền phân bổ cho airdrop, các đề xuất khuyến khích hệ sinh thái, và ngân sách hoạt động cho LayerZero Foundation.

  Phân phối token: Phần lớn số token còn lại sẽ được phân phối trong 36 tháng tới, với các đợt retroactive bổ sung sau mỗi 12 tháng.

  Phân bổ token:

  • LayerZero community (38,3%): 383 triệu token, mở khóa 8,5% tại thời điểm TGE, phân bổ dần trong thời gian tới.

  • Strategic partners (32,2%): 322 triệu token, khóa 1 năm, mở khóa hàng tháng trong 2 năm sau đó.

  • Core contributors (25,5%): 255 triệu token, khóa 1 năm, mở khóa hàng tháng trong 2 năm sau đó.

  • Token repurchased (4%): 40 triệu token.

  Phân bổ token $ZRO
  Phân bổ token $ZRO

  Ngoài ra, CEO Bryan Pellegrino của LayerZero cũng cho biết thêm rằng sẽ có ba đợt airdrop ZRO nữa trong vòng 36 tháng tới.

  Việc phân phối ZRO được đánh giá là một bước đi quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và tính phi tập trung của LayerZero. Nó trao quyền cho cộng đồng tham gia vào quản trị và định hướng tương lai của giao thức.

  Với đợt phân phối ZRO, LayerZero dự kiến sẽ thu hút thêm nhiều người dùng và nhà phát triển tham gia vào hệ sinh thái của mình, góp phần thúc đẩy sự phát triển và ứng dụng rộng rãi của công nghệ blockchain.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan