theblock101

  Pixelverse huy động thành công 5,5 triệu USD sau khi cán mốc 15 triệu người dùng

  ByThiên Hà13/06/2024
  Tựa game web3 Pixelverse trên Telegram đã huy động được 5,5 triệu USD từ một loạt các nhà đầu tư sau khi thu hút hơn 15 triệu người dùng chỉ trong chưa đầy một tháng.   
  Pixelverse kêu gọi thành công 5,5 triệu USD
  Pixelverse kêu gọi thành công 5,5 triệu USD

  Pixelverse là một tựa game "tap-to-earn" dựa trên nền tảng web3 theo phong cách cyberpunk. Được phát triển bởi đội ngũ từ Binance và các dự án nổi bật khác, Pixelverse đặt mục tiêu giúp game Web3 trở nên dễ tiếp cận hơn đến nhiều người chơi, đồng thời trao quyền sở hữu tài sản trong game cho cộng đồng game thủ. 

  Mặc dù chỉ mới ra mắt, Pixelverse đã thu hút hơn 15 triệu người dùng chỉ trong chưa đầy một tháng, đồng thời huy động được 5,5 triệu USD từ hàng loạt các quỹ đầu tư mạo hiểm. Các nhà đầu tư trong vòng này bao gồm Delphi Ventures, Merit Circle và cựu CEO của Nexon, Joonmo (James) Kwon, người hiện đang điều hành Delabs Games.

  Giống như các trò chơi web3 khác như  Hamster Kombat Notcoin, người dùng có thể dễ dàng tham gia chơi trò chơi này bằng cách truy cập ứng dụng Telegram. Lối chơi của Pixelverse cũng khá đơn giản khi người chơi có thể dễ dàng kiếm points bằng cách click, làm nhiệm vụ hoặc mang pet đi chiến đấu với người chơi khác. 

  Pixelverse sở hữu lối chơi vô cùng đơn giản
  Pixelverse sở hữu lối chơi vô cùng đơn giản

  Chia sẻ về thương vụ đầu tư này,  đại diện Delphi Ventures cho biết "Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Pixelverse khi họ đã tận dụng được tiềm năng và tệp khách hàng khổng lồ của Telegram để thu hút một lượng lớn người chơi vào hệ sinh thái của mình." 

  Ngoài ra, Pixelverse cũng nhận được sự đầu tư của một số nhà đầu tư tên tuổi khác như Bitscale Capital, Ghaf Capital, Big Brain Holdings, LiquidX, Foresight Ventures và nhà sáng lập The Sandbox, Sébastien Borget.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan