Ripple (XPR) ủng hộ 25 triệu USD cho PAC trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2024

ByDuyên Trần29/05/2024
Ripple vừa thông báo hôm nay về việc đóng góp 25 triệu đô la cho Uỷ ban hành động chính trị (PAC) nhằm hỗ trợ các ứng viên chính trị ủng hộ tiền điện tử trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2024. Số tiền này được bổ sung vào đóng góp 25 triệu đô la mà Ripple đã thực hiện cho PAC vào năm ngoái.  
Ripple (XPR) ủng hộ 25 triệu USD cho Fairshake PAC trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2024
Ripple (XPR) ủng hộ 25 triệu USD cho Fairshake PAC trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2024

Ripple là một công ty công nghệ blockchain tập trung vào phát triển các giải pháp thanh toán quốc tế nhanh chóng và đáng tin cậy, đặc biệt dành cho các ngân hàng và tổ chức tài chính. Ripple đã từng phải đối mặt với cáo buộc từ SEC sau khi bị cáo buộc đã gây ra 1,3 tỷ đô la thông qua việc bán XRP mà nó coi là một chứng khoán chưa đăng ký.

Trong một tuyên bố vào thứ Tư, Ripple phê phán cách tiếp cận của SEC trong việc cố gắng quản lý tiền điện tử thông qua phương pháp thực thi. Họ cho rằng thời điểm để Mỹ hành động là bây giờ và tự hào đầu tư vào nỗ lực này để tạo ra một bối cảnh quy định tích cực tại Mỹ.

Ripple cũng lưu ý rằng cuộc bầu cử năm 2024 sẽ ảnh hưởng đến tiến bộ tài chính và công nghệ sắp tới, và Ripple cam kết tiếp tục đầu tư vào nỗ lực này cho đến khi thấy sự thay đổi đáng kể.

CEO của Ripple, Brad Garlinghouse, nói rằng ngành công nghiệp tiền điện tử không nên im lặng trong khi các nhà quản lý không được bầu cử tích cực đang cố gắng ngăn chặn sự đổi mới và tăng trưởng kinh tế mà hàng triệu người Mỹ sử dụng. 

Tiền điện tử đã trở thành một trong những vấn đề then chốt trong cuộc bầu cử Mỹ sắp tới. Trump đã nhận tiền điện tử và tỏ ra tích cực và mở lòng với các công ty tiền điện tử. Nhiều cử tri ở các tiểu bang đã cho biết họ sẽ chú ý đến quan điểm của các ứng cử viên về tiền điện tử.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Duyên Trần

Duyên Trần

Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan