theblock101

  Sau Messi, Ronaldinho gây sốt với bài shill memecoin WATER

  ByDuyên Trần10/07/2024
  Tiền đạo người Brazil Ronaldinho Gaucho vừa đăng story quảng cáo đồng memecoin WATER trên Instagram vào thứ Ba, nối tiếp cầu thủ Argentina Lionel Messi cũng đăng một bài quảng cáo tương tự vào hôm trước.  
  Memecoin WATER tiếp tục gây sốt với bài shill từ siêu sao bóng đá Ronaldinho
  Memecoin WATER tiếp tục gây sốt với bài shill từ siêu sao bóng đá Ronaldinho

  Sự ủng hộ của Messi và Ronaldinho, hai cầu thủ sở hữu lượng người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội (hơn 500 triệu người của Messi và gần 77 triệu người của Ronaldinho) mang lại sự nhận diện đột phá về đồng memecoin WATER.

  Bài đăng của Ronaldinho trên Instagram
  Bài đăng của Ronaldinho trên Instagram

  Năm ngoái, Ronaldinho đã phủ nhận việc tham gia vào một dự án tiền điện tử trên Ethereum - World Cup Inu (WCI) được cho là sử dụng tên tuổi của anh ấy và hứa hẹn lợi nhuận lên tới 400%.

  Cho đến nay, thông tin chi tiết xung quanh đồng memecoin WATER vẫn còn ít. Theo một trang được liên kết với trang web của memecoin WATER, đồng tiền này được tạo ra với sự hợp tác của những người đứng sau đồng memecoin BEER. 

  Theo tuyên bố miễn trừ trách nhiệm pháp lý của đồng tiền này: "WATER là một đồng memecoin không có giá trị nội tại hoặc kỳ vọng về lợi nhuận tài chính."

  Trang web tuyên bố: "Không giống như nhiều memecoin phổ biến, WATER nổi bật với mục đích rõ ràng. Đồng tiền của chúng tôi tồn tại để đảm bảo phân phối tài sản công bằng giữa những người nắm giữ, đồng thời hỗ trợ các hoạt động từ thiện. Với WATER, bạn có thể đóng góp để giúp đỡ người khác mà không bị thiệt hại cá nhân."

  Phần giới thiệu trên trang web của Water
  Phần giới thiệu trên trang web của Water

  Tuy nhiên, mục tiêu từ thiện của WATER vẫn còn nhiều nghi vấn. Trang web của dự án tuyên bố rằng WATER được tạo ra với mục đích phân phối tài sản công bằng giữa những người nắm giữ, hỗ trợ các hoạt động từ thiện, đồng thời giải quyết vấn đề phá rừng và phân phối nước ở Châu Phi. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về cách thức thực hiện các mục tiêu này vẫn còn mơ hồ.

  Mặc dù giá trị của WATER đã tăng hơn 200% trong 24 giờ qua, nhưng tương lai của đồng memecoin này vẫn còn nhiều bất định. Việc phụ thuộc vào sự ủng hộ của người nổi tiếng và thiếu hụt thông tin cụ thể về mục tiêu từ thiện khiến WATER trở thành một khoản đầu tư rủi ro.

  Giá $WATER theo dữ liệu Coingecko
  Giá $WATER theo dữ liệu Coingecko

  Sự ra mắt memecoin trở nên dễ dàng hơn nhờ nền tảng pump.fun trên Solana, dẫn đến sự bùng nổ các memecoin liên quan đến người nổi tiếng. Điều này đã gây ra nhiều rủi ro cho tài sản của nhà đầu tư. Nhiều người nổi tiếng như Hulk Hogan, 50 Cent, Sydney Bernice Sweeney, Metallica, và Doja Cat đã vô tình shill các memecoin không rõ nguồn gốc do bị tấn công tài khoản mạng xã hội.

  Nhà đầu tư nên cẩn trọng khi cân nhắc đầu tư vào WATER hoặc bất kỳ đồng memecoin nào khác. Nên tìm hiểu kỹ thông tin dự án, đánh giá rủi ro và tiềm năng trước khi đưa ra quyết định.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan