theblock101

Sleek là gì? Dự án kết hợp kĩ thuật số và sản phẩm vật lý độc nhất

ByDamianz03/02/2024
Sleek vừa nhận được khoản đầu tư từ Binance Labs trong cuối năm 2023 vừa rồi, dự án cũng nhận được sự quan tâm của nhiều Kol liên quan đến NFT trên thị trường. Vậy Sleek là gì? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới.

1. Sleek là gì?

Sleek là nền tảng SocialFi cho phép người dùng tự do thiết kế thông tin cá nhân của mình đồng thời kết nối với những người dùng khác trong không gian Web3. Về cơ bản sản phẩm chính của dự án là các card vật lý với các thông tin cá nhân của người sở hữu, người dùng có thể tự do cập nhật và thay đổi thông tin của mình.

Sản phẩm Sleek Card được cộng đồng sử dụng
Sản phẩm Sleek Card được cộng đồng sử dụng

Đồng thời cho phép người dùng dễ dàng kết nối thông tin với những người khác chỉ thông qua việc quét mã ở trên card.

2. Sản phẩm của dự án

2.1. Sleek Card

Sleek Card là sản phẩm đầu tiên cũng như là sản phẩm cốt lõi của dự án. Mỗi chiếc thẻ tạo ra một ví blockchain và danh tính phi tập trung cho mỗi người dùng, giúp bạn dễ dàng trao đổi thông tin với những người dùng khác.

Sản phẩm Sleek Card có thể tự do thiết kế
Sản phẩm Sleek Card có thể tự do thiết kế

Sleek Card sử dụng công nghệ NFC và bot tin nhắn độc quyền trên Telegram, giúp người dùng thu thập thông tin hiệu quả và quản lý danh bạ, kết nối người dùng và tạo ra những Social Graph trong không gian Web3. Các bạn có thể tự do thiết kế các Sleek Card của mình hoặc thể hiệm niềm đam mê của mình thông qua việc in hình các NFT của mình lên Sleek Card.

Bot quản lý trên Telegram
Bot quản lý trên Telegram

Sẽ có 3 loại Sleek Card tương ứng để các bạn có thể mua với các mức giá khác nhau tuy nhiên hiện tại các Card đã được bán hết nên không thể mua tiếp.

Các loại Sleek Card
Các loại Sleek Card

2.2. Marketplace

Được biết dự án sẽ cho ra mắt marketplace trong năm 2024 này, đây sẽ là nơi cho những chuyên gia chủ đề hoặc lĩnh vực cụ thể có thể token hóa kiến thức của họ thành tài sản linh hoạt và dễ tiếp cận. Sleek Social không chỉ là nền tảng cho việc chia sẻ kiến thức mà còn mang lại cơ hội kinh doanh, kiếm tiền cho người tạo nội dung.

Sản phẩm mới của Sleek dự kiến sắp ra mắt
Sản phẩm mới của Sleek dự kiến sắp ra mắt

 

Hiện tại chưa có thông tin chi tiết về nền tảng này nên mình sẽ cập nhật chi tiết khi được công bố.

2.3. Creators monetization

Creators monetization là ứng dụng kiếm tiền dành cho người sáng tạo nội dung. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa được ra mắt và vẫn chưa có lộ trình chi tiết.

Nền tảng kiếm tiền dành cho nhà sáng tạo nội dung
Nền tảng kiếm tiền dành cho nhà sáng tạo nội dung

3. Tokenomic

Updating…..

4. Đội ngũ phát triển dự án

Sleek được phát triển với đội ngũ gồm 6 thành viên và được thành lập bởi 2 Co-Founder là Tania Tse và Chase Guo. Trước khi đồng sáng lập Sleek, Tania là cộng tác viên ngân hàng đầu tư TMT tại Morgan Stanley Hong Kong. Đối với Chase, anh ấy đã từng là CIO tại Binance Labs và Blackstone.

Đội ngũ phát triển dự án
Đội ngũ phát triển dự án

Cả 2 Co-Founder của dự án đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường Web3 đặc biệt là Chase đã từng là thành viên của Binance Labs.

5. Đối tác và nhà đầu tư

Dự án nhận được khoản đầu tư $5m trong vòng seed với sự tham gia của các nhà đầu tư như: Binance Labs, Shima Capital, Spartan, Symbolic Capital, Big Brain Holdings.

Đối tác và nhà đầu tư của dự án
Đối tác và nhà đầu tư của dự án

6. Roadmap

Updating…..

7. Kết luận

Sleek là một nền tảng SocialFi, cho phép người dùng tự do thiết kế thông tin cá nhân của mình đồng thời kết nối với những người dùng khác trong không gian Web3. Dự án nhận được khoản đầu tư $5m trong vòng seed với sự tham gia của các nhà đầu tư lớn như: Binance Labs, Shima Capital, Spartan, Symbolic Capital, Big Brain Holdings.

Đây là dự án liên quan trực tiếp giữa tài sản vật lý, không gian Web3 và các nền tảng mạng xã hội. Với sản phẩm của mình dự án sẽ có khả năng phát triển mạnh đối với những cộng đồng trong thị trường NFT với những văn hoá cộng đồng khá lớn. Tuy nhiên, về lĩnh vực đầu tư hiện tại thì vẫn chưa có quá nhiều cơ hội để đầu tư, cơ hội lớn nhất đến từ việc ra mắt nền tảng sáng tạo nội dung vì thế nên cần theo dõi để nắm bắt cơ hội khi dự án ra mắt sản phẩm của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Sleek, nếu các bạn có trao đổi gì thêm có thể tham gia nhóm Bigcoin Việt Nam để tìm kiếm các cơ hội đầu tư tốt hơn.

Thông tin cơ bản của dự án Sleek:

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Damianz

Damianz

Researcher at Bigcoin Vietnam

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan