Tài khoản X của Frax Finance bị hack, CEO nghi ngờ là 'có gián điệp' tại công ty Elon Musk

ByEvelyn03/06/2024
Tài khoản mạng xã hội X của nền tảng cho vay tiền điện tử Frax Finance đã bị hack, gây ra sự lo ngại lớn trong cộng đồng.

Sam Kazemian (CEO của Frax Finance) đã liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của X nhằm lấy lại quyền kiểm soát tài khoản Frax Finance

Trong khi X khuyến nghị thay đổi mật khẩu khi tài khoản bị xâm phạm, Sam Kazemian đã phản hồi rằng mật khẩu không hề bị thay đổi. Thay vào đó, ông nghi ngờ rằng Frax Finance bị hack bởi "gián điệp nội bộ" của X.

Tài khoản X của Frax Finance bị hack
Tài khoản X của Frax Finance bị hack

Hơn 48 giờ sau vụ hack, vẫn không có bất kỳ thông tin cập nhật mới nào từ Frax Finance về việc khôi phục tài khoản. Do đó, Sam Kazemian đã khuyến nghị người dùng tránh tất cả các liên kết website được chia sẻ từ tài khoản X bị xâm phạm của Frax Finance.

Việc hack các tài khoản X không chỉ giới hạn ở các dự án protocol trong thị trường tiền điện tử. Gần đây, nhiều tài khoản của các nhà giao dịch nổi tiếng, rapper và những người nổi tiếng hạng A cũng đã trở thành mục tiêu của các hacker. Các tài khoản bị xâm phạm này đã được sử dụng để đăng thông tin giả, quảng cáo nhiều loại tiền điện tử, bao gồm Terra (LUNA2), Ordi (ORDI) và các đồng memecoin lấy cảm hứng từ người nổi tiếng.

Vụ việc tài khoản X của Frax Finance bị hack đã gây ra nhiều lo lắng về sự bảo mật của các nền tảng mạng xã hội. Trong khi chờ đợi phản hồi, người dùng được khuyến nghị nâng cao cảnh giác và tuân thủ các biện pháp để bảo vệ tài khoản của mình.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan