3 yếu tố chính xác định chu kỳ tăng giá của 1 đồng coin khi thị trường bull run

24/07/2021
Chia sẻ
 

Mục lục [Ẩn]

Những dấu hiệu đầu tiên cho thấy chu kỳ tăng trưởng sắp diễn ra là gì ? Trong video ngày hôm nay, mình sẽ chỉ ra các dấu hiệu cũng như áp dụng thực tế lên các đồng coin để các bạn có thể áp dụng và đón đầu một xu hướng tăng trên thị trường.

 

MA 200 là gì?

Moving Average (MA) 200 - hay còn kí hiệu là đường MA200 là đường trung bình giá của 200 cây nến gần nhất. Để một xu hướng tăng diễn ra, biểu đồ giá phải luôn di chuyển bên trên đường MA200. Dấu hiệu đầu tiên dễ nhận thấy nhất là trên khung H4. Một lần xu hướng tăng diễn ra, biểu đồ giá trên khung h4 sẽ phá đi lên đường MA200 và mở ra xu hướng tăng. Nhưng đi kèm với đó là mỗi giai đoạn thị trường tạo đáy thì luôn đi kèm một lượng volume đột biến. Nguyên nhân đến từ việc cá mập gom hàng, dù cho cá mập có sử dụng các thủ thuật tinh vi như tách nhỏ lệnh mua bán, sử dụng bot giao dịch, nhưng tổng volume giao dịch mỗi ngày trở nên đột biến vẫn thể hiện rõ giai đoạn gom hàng này của cá mập. 

 

Higher High Higher Low là gì?

Đường xu hướng là một trong những công cụ quan trọng nhất của phân tích kĩ thuật. Thay vì xem xét hiệu quả hoạt động trong quá khứ hay các yếu tố cơ bản khác thì người phân tích kĩ thuật có thể nghiên cứu những xu hướng hành động giá (price action). Đối với xu hướng Uptrend (xu hướng tăng): Higher high (HH): đỉnh cao hơn, Higher low (HL): đáy cao hơn.

Đó là các dấu hiệu mà bạn cực kỳ phải lưu tâm khi thị trường có những dấu hiệu này, có thể thị trường đang tạo đáy và mở ra một xu hướng tăng. Để có thể hiểu hơn về các thông số này và tác động của chúng trong thị trường thì bạn hãy theo dõi video phân tích kỹ thuật trên cùng Bigcoin Vietnam nhé.

 

Thảo luận thêm tại:
Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 
Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 
Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá: