Aethir Node Holder nhận được airdrop từ các đối tác trong hệ sinh thái

ByEvelyn31/05/2024
Aethir là dự án DePIN cho AI và Cloud Gaming đã thông báo rằng những người nắm giữ Aethir Checker Node sẽ sớm được nhận nhiều đợt airdrop từ các đối tác hệ sinh thái của dự án.

Aethir đã công bố sáu đối tác hệ sinh thái sẽ thực hiện airdrop cho những người sở hữu Checker Node. Các đối tác này bao gồm APhone, CARV, Delabs Games, io.net, Rivalz Network và Zero1 Labs. 

Những người sở hữu Checker Node sẽ bắt đầu kiếm được 15% tổng cung token ATH. Với hệ sinh thái phát triển nhanh chóng gồm hơn 100 đối tác, những người sở hữu node sẽ được nhận nhiều phần thưởng bổ sung, bao gồm các đợt airdrop từ các đối tác đã nêu.

Chi tiết về các đợt airdrop của CARV, Delabs Games, io.net, Rivalz Network và Zero1 Labs sẽ được công bố sau. Tuy nhiên, đợt airdrop của APhone đã bắt đầu, và tất cả người sở hữu Checker Node của Aethir đều có thể yêu cầu nhận airdrop APhone Annual Pass.

Aethir Node sẽ nhận được airdrop từ các Partner của dự án
Aethir Node sẽ nhận được airdrop từ các Partner của dự án

Ngoài các đợt airdrop, Aethir cũng sẽ giới thiệu tính năng staking ATH, mang lại cho cộng đồng một cách khác để tham gia vào hoạt động hàng ngày của nền tảng DePIN và kiếm phần thưởng. Staking sẽ là một tính năng cốt lõi của hệ sinh thái Aethir sau TGE, hứa hẹn nhiều chi tiết và bất ngờ thú vị sắp tới.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan