theblock101

  Aragon Project hợp tác với Polygon xây dựng trung tâm quản trị cho cộng đồng

  ByDuyên Trần14/06/2024
  Aragon Project, một tổ chức phát triển các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) nổi tiếng, vừa công bố xây dựng "trung tâm quản trị" (governance hub) dành cho cộng đồng Polygon.  
  Aragon Project hợp tác với Polygon xây dựng trung tâm quản trị cho cộng đồng
  Aragon Project hợp tác với Polygon xây dựng trung tâm quản trị cho cộng đồng

  Theo mô tả từ bài đăng trên tài khoản X của Polygon, Aragon Project đã tạo ra giải pháp quản trị toàn diện, bao gồm các hợp đồng quản trị giao thức và trung tâm quản trị do cộng đồng điều hành.

  Mục tiêu của trung tâm này là:

  • Trao quyền cho người dùng và các nhà phát triển tham gia vào quá trình phát triển cốt lõi của công nghệ Polygon.

  • Tích hợp phản hồi của cộng đồng vào từng bước phát triển, đảm bảo nền tảng phi tập trung và phản ánh các giá trị của cộng đồng.

  Theo Mateusz Rzeszowski, Giám đốc quản trị của Polygon Labs, trung tâm sẽ giúp hiện thực hóa các ý tưởng được thảo luận bởi cộng đồng Polygon vào năm ngoái.

  Ông Rzeszowski cho biết: "Một mô hình bỏ phiếu hiệu quả, an toàn và phi tập trung được đề xuất để giải quyết các nhu cầu nâng cấp hợp đồng thông minh của hệ thống. Cộng đồng Polygon sẽ sớm có thể trực tiếp định hướng phát triển giao thức thông qua trung tâm quản trị."

  Polygon cũng đã đăng tải trực tuyến toàn cảnh về khung hoạt động của trung tâm, từ việc gửi đề xuất đến biểu quyết của cộng đồng và triển khai. Aragon và Polygon đã cùng nhau tổ chức một buổi thảo luận chuyên sâu về sự phát triển này trên X Spaces.

  Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành của Aragon X, Anthony Leutenegger, nói: "Chúng tôi rất vui mừng được hiện thực hóa các trụ cột quản trị của Polygon với Aragon OSx - bộ khung DAO mô-đun thế hệ mới của chúng tôi. Dự án này, từ các hợp đồng quản trị giao thức đến Trung tâm Quản trị minh bạch và liền mạch, là một bước tiến lớn hướng tới mô hình quản trị toàn diện và phi tập trung hơn cho Polygon."

  Nhìn chung, đây là một tin tức tích cực cho cộng đồng Polygon. Trung tâm quản trị mới này hứa hẹn sẽ giúp Polygon trở thành một nền tảng phi tập trung và minh bạch hơn, đồng thời trao quyền cho người dùng và nhà phát triển tham gia trực tiếp vào quá trình phát triển của dự án.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan