Fireblocks và Coinbase hợp tác tăng cường bảo mật giao dịch

ByDuyên Trần11/06/2024
Mạng lưới Fireblocks mở rộng kết nối nền tảng với Coinbase International, cung cấp cho khách hàng sử dụng sàn giao dịch này các tính năng kiểm soát bảo mật, quản trị và chính sách nâng cao.  
Fireblocks hợp tác với Coinbase
Fireblocks hợp tác với Coinbase 

Trong tuyên bố đưa ra ngày 10/6, Fireblocks cho biết động thái này có thể giúp giảm thiểu rủi ro hoạt động đối với giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh cửu và giao dịch giao ngay cho cả khách hàng tổ chức và cá nhân trên Coinbase International.

Giám đốc điều hành của Coinbase International, ông Usman Naeem cho biết việc kết hợp các tính năng bảo mật tiên tiến của Fireblocks vào cơ sở hạ tầng của Coinbase International có thể giúp giảm thiểu rủi ro hoạt động cho cả khách hàng tổ chức và cá nhân. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường tiền điện tử biến động mạnh, việc bảo vệ tài sản và thông tin của khách hàng trở nên vô cùng quan trọng.

Với sự hợp tác này, người dùng Coinbase International sẽ được hưởng lợi từ các tính năng bảo mật tiên tiến của Fireblocks, bao gồm:

  • Multi-party computation - MPC: Loại bỏ các điểm yếu trong thông tin đăng nhập API và vùng bảo mật phần cứng an toàn, giúp ngăn chặn các mối đe dọa từ những kẻ bên ngoài hoặc kẻ đồng mưu nội bộ có thể xâm phạm thông tin đăng nhập sàn giao dịch trong quá trình lưu trữ.

  • Fireblocks Console: Cung cấp cho người dùng một cái nhìn tổng hợp về tất cả các tài khoản được kết nối, giúp họ dễ dàng theo dõi tài sản, số dư và giao dịch.

Sự hợp tác giữa Fireblocks và Coinbase International thể hiện cam kết của cả hai bên trong việc cung cấp một môi trường giao dịch an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng. Với những tính năng bảo mật tiên tiến và trải nghiệm người dùng được nâng cao, cả hai bên hy vọng sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng mới và củng cố vị thế của mình trong thị trường tiền điện tử.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Duyên Trần

Duyên Trần

Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan