MetaMask hợp tác với HyperPlay tích hợp ứng dụng trò chơi Web3

ByThiên Hà05/06/2024
Ví kỹ thuật số MetaMask mới đây đã công bố việc hợp tác với HyperPlay, một cửa hàng trò chơi hỗ trợ Web3 nhằm ra mắt danh mục trò chơi tổng hợp trong danh mục trò chơi MetaMask (MetaMask Gaming Directory)

HyperPlay là trình khởi chạy dành cho trò chơi trên PC tập hợp các cửa hàng như Epic Games GoG (trước đây là Good Old Games). HyperPlay hiện cũng tích hợp MetaMask trực tiếp vào trò chơi giúp người dùng có thể quản lý việc nắm giữ tiền điện tử của mình mà không cần rời khỏi chế độ xem trò chơi.

Metamask hợp tác với Hyperplay
Metamask hợp tác với Hyperplay

Tính năng mới này sẽ cho phép người chơi khám phá các trò chơi tương thích với MetaMask trực tiếp trong nền tảng. Sự hợp tác này nhằm mục đích hợp lý hóa quá trình khám phá trò chơi và quản lý tài sản trong trò chơi cho người dùng nền tảng MetaMask.

HyperPlay sẽ quản lý danh mục trò chơi MetaMask, nêu bật những tựa game phổ biến nhất trên nền tảng của họ bằng cách sử dụng các giao diện lập trình ứng dụng (API) của chính trình khởi chạy trò chơi. Để đủ điều kiện được liệt kê trong thư mục, trò chơi phải đánh dấu vào một số ô điều kiện nhất định dựa trên các tiêu chuẩn của HyperPlay, vượt qua các cuộc kiểm tra bảo mật và tương thích với ví MetaMask.

Trước khi HyperPlay được giới thiệu, những người chơi tham gia trò chơi Web3 phải điều hướng các thị trường trực tuyến riêng biệt ngoài trò chơi để truy cập các chức năng web3. Kể từ khi thành lập vào tháng 3 năm 2023, HyperPlay đã cung cấp lớp phủ ví MetaMask đặc biệt, hợp lý hóa các giao dịch trong trò chơi và thu thập token trên toàn bộ dòng sản phẩm của mình.

Vào tháng 12 năm 2023, HyperPlay đã bổ sung hỗ trợ cho MetaMask Snaps. Điều này có nghĩa là ngay cả các trò chơi được xây dựng trên các blockchain khác ngoài Ethereum (như SolanaSui) cũng có thể hoạt động với ví MetaMask.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan