theblock101

  Ava Protocol mua lại Openstory - startup mảng dữ liệu blockchain

  ByDuyên Trần26/06/2024
  Ava Protocol, công ty chuyên cung cấp dịch vụ xác thực EigenLayer (EigenLayer actively validated service - AVS) cho tự động hóa Web3, đã hoàn tất thương vụ mua lại Openstory, một startup dữ liệu blockchain.   
  Ava Protocol mua lại Openstory củng cố năng lực tự động hóa Web3
  Ava Protocol mua lại Openstory củng cố năng lực tự động hóa Web3

  Theo thông tin từ Chris Li, Giám đốc điều hành Ava Protocol, thương vụ được thực hiện bằng tiền mặt và token AP - token gốc của Ava Protocol sẽ được ra mắt trong tương lai gần.

  Được thành lập vào năm 2021, Openstory cung cấp dữ liệu on-chain theo thời gian thực, giúp Ava Protocol có thể theo dõi và phân tích hoạt động của các chuỗi Máy ảo Ethereum (EVM) một cách hiệu quả.

  Ava Protocol, trước đây được gọi là Oak Network, ra mắt vào năm 2021 với mục tiêu phát triển cơ sở hạ tầng giao dịch tự động trên blockchain Polkadot. Sau khi đổi thương hiệu thành Ava Protocol đầu tháng này, công ty đã mở rộng tầm nhìn để hỗ trợ nhiều blockchain khác nhau.

  Hiện tại, Ava Protocol hoạt động như một EigenLayer AVS trên blockchain Ethereum và một parachain trên Polkadot. EigenLayer AVS là các giao thức của bên thứ ba thừa hưởng tính bảo mật từ EigenLayer, một giao thức restaking trên Ethereum.

  Giao thức có thể được sử dụng cho các trường hợp như lên lịch thanh toán tự động trong tương lai và định kỳ, giao dịch tự động và tái cân bằng danh mục đầu tư, thực hiện các lệnh giới hạn trên các sàn giao dịch phi tập trung và kích hoạt các đợt phân phối token (airdrop).

  Giao thức Ava Protocol đang được triển khai trên testnet Holesky của Ethereum và xử lý hơn 1.000 giao dịch tự động mỗi ngày trên hơn 10.000 ví điện tử riêng lẻ. Dự kiến trong ba tuần tới, Ava Protocol sẽ chính thức ra mắt trên mainnet Ethereum với tư cách là EigenLayer AVS.

  Ngoài việc mua lại Openstory, Ava Protocol cũng đã huy động được tổng cộng 10 triệu USD từ các nhà đầu tư, bao gồm Electric Capital, GSR và Greylock Partners. Tổng số tiền tài trợ bao gồm vòng gọi vốn hạt giống 5,5 triệu USD huy động được vào năm 2022 và vòng hạt giống+ 4,5 triệu USD huy động được vào năm 2023.

  Với việc mua lại Openstory và huy động vốn thành công, Ava Protocol đang thể hiện quyết tâm trở thành một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa Web3.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan