theblock101

  EigenLayer thông báo airdrop Phase 2 của Season 1

  ByDuyên Trần20/06/2024
  Chương trình airdrop của EigenLayer đã chính thức bước vào Giai đoạn 2 của Season 1. Đây là sự kiện quan trọng đối với người dùng tham gia Restaking trên các nền tảng LRT nằm trong hệ sinh thái EigenLayer.   
  EigenLayer tung đợt airdrop token EIGEN Season 1 Phase 2
  EigenLayer tung đợt airdrop token EIGEN Season 1 Phase 2

  EigenLayer là nền tảng đầu tiên giới thiệu cơ chế Restaking, cho phép người dùng tái sử dụng ETH trên lớp đồng thuận, nhằm tăng cường tính bảo mật cho các giao thức. Nói một cách đơn giản, EigenLayer cho phép người dùng tiếp tục stake ETH hoặc các tài sản LST từ các nền tảng LSD trên nền tảng của mình để kiếm thêm phần thưởng.

  Đợt airdrop này dành cho những người dùng đã tương tác với những dự án liquid restaking trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 3 đến 29 tháng 4 năm 2024.

  Cụ thể, những người dùng đã sử dụng các nền tảng như Kelp, Pendle, Equilibrium hoặc các nền tảng tương tự trước ngày 15 tháng 3 năm 2024 sẽ đủ điều kiện để nhận đợt airdrop này của EigenLayer.

  • Phần thưởng airdrop sẽ phụ thuộc vào giao thức liquid restaking tương ứng, tối thiểu 100 EIGEN, cộng thêm 100 EIGEN thưởng.
  • EigenLayer thông báo đã tiến hành kiểm tra sybil và loại bỏ các địa chỉ có dấu hiệu “farm airdrop” khỏi danh sách hợp lệ cuối cùng.

  Người dùng đủ điều kiện sẽ có thời gian từ nay đến ngày 07/09/2024 để nhận token Season 1 Phase 2.

  Eigen Foundation cũng tuyên bố sẽ sớm công bố thông tin về đợt airdrop Season 2, kêu gọi người dùng tiếp tục stake token EIGEN vào các đơn vị AVS đang được phát triển trên dự án. Đến nay, 88% token EIGEN phân bổ trong Season 1 đã được stake vào các AVS này, cung cấp bảo mật cho các ứng dụng như data availability, AI, và lưu trữ phi tập trung.

  Để tham gia airdrop, người dùng cần truy cập trang web airdrop của EigenLayer và làm theo hướng dẫn. Token EIGEN sẽ được phân phối dần dần trong vài tuần tới cho những người dùng đủ điều kiện.

  Đợt airdrop EIGEN Season 1 Phase 2 được đánh giá là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với EigenLayer, đồng thời khởi đầu cho làn sóng airdrop gây tranh cãi gần đây, bao gồm zkSync (ZK), Starknet (STRK), và LayerZero (ZRO). Nhiều ý kiến cho rằng phong trào săn airdrop đã suy giảm sau hơn nửa năm hoạt động sôi nổi.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  5 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan