theblock101

  Lido hợp tác với Mellow Finance cạnh tranh mảng restaking với Eigen Layer

  ByDuyên Trần12/06/2024
  Lido hợp tác với dự án liquid restaking Mellow và giao thức restaking Symbiotic để lấy lại vị thế cạnh tranh trong mảng restaking. Mellow sẽ trở thành một phần của Lido Alliance như đã được đề cập trên diễn đàn quản trị của Lido.  
  Mellow - Dự án restaking mới ra mắt tích hợp với giao thức Symbiotic
  Mellow - Dự án restaking mới ra mắt tích hợp với giao thức Symbiotic

  Vào tối ngày 11/06/2024, Lido thông báo hợp tác với Mellow Finance - một nền tảng cho phép người dùng tạo lợi nhuận bằng cách gửi tiền vào các "vault" restaking và Symbiotic - một giao thức restaking linh hoạt giúp các mạng phi tập trung chia sẻ node và dịch vụ bảo mật blockchain.

  Lido là trung tâm của hệ sinh thái DeFi trên Ethereum, đã khẳng định vị thế với kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực staking. Sự đột phá của Lido khi ra mắt vài năm trước là cung cấp cơ chế liquid staking token với Lido-staked ETH (stETH), cho phép người dùng giao dịch ngay cả khi tiền gửi cơ bản bị khóa trên Ethereum.

  Tuy nhiên, gần đây, sự thống trị của Lido đã suy giảm khi người dùng chuyển sang EigenLayer, một dịch vụ restaking mới cho phép restaking ETH và stETH để bảo mật các mạng khác và nhận phần thưởng bổ sung.

  Vì thế Lido phải ra mắt sản phẩm restaking mới là Mellow để lấy lại vị thế của mình trong thị trường DeFi Ethereum. Mellow cũng là dự án LRT (Liquid Staking Token) đầu tiên và chủ chốt của Symbiotic với những điểm nổi bật:

  • Hệ thống linh hoạt: Mellow cung cấp nhiều lựa chọn vault (kho lưu trữ) thông minh phi tập trung, cho phép người dùng lựa chọn mức độ rủi ro phù hợp với nhu cầu và khả năng chấp nhận rủi ro của mình.

  • Quản lý rủi ro hiệu quả: Mellow tự động điều chỉnh chiến lược trong mỗi vault dựa trên đánh giá rủi ro theo thời gian thực và điều kiện thị trường, giúp tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro cho người dùng.

  • Tích hợp Symbiotic: Mellow hoạt động trong hệ sinh thái dịch vụ được xác thực tích cực của Symbiotic, đảm bảo tính bảo mật và hiệu quả cho người dùng.

  Sự hợp tác giữa Mellow và Symbiotic hứa hẹn mang đến giải pháp restaking toàn diện và hiệu quả hơn cho người dùng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của cả hai hệ sinh thái. Đồng thời Mellow hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với các giao thức restaking khác trên thị trường như EigenLayer, Rendo hay Ether.fi.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  5 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan