theblock101

  Giá BOND, DOCK, MDX, POLS giảm mạnh sau khi Binance thông báo delist vào ngày 22/07/2024

  ByEvelyn08/07/2024
  Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã công bố kế hoạch hủy niêm yết các đồng tiền điện tử BOND, DOCK, MDX, và POLS khỏi nền tảng của họ.

  Binance vừa thông báo sẽ hủy niêm yết bốn token: BarnBridge (BOND), Dock (DOCK), Mdex (MDX), và Polkastarter (POLS) vào ngày 22 tháng 7 năm 2024. Quyết định này đến sau quá trình đánh giá kỹ lưỡng, trong đó Binance đánh giá các tài sản số dựa trên một số tiêu chí, bao gồm cam kết của nhóm dự án, mức độ hoạt động phát triển, khối lượng giao dịch, sự ổn định của mạng, giao tiếp công khai và tuân thủ quy định.

  Binance sẽ delist BOND, DOCK, MDX, POLS vào ngày 22 tháng 7 năm 2024
  Binance sẽ delist BOND, DOCK, MDX, POLS vào ngày 22 tháng 7 năm 2024

  Tất cả các cặp giao dịch trên chỗ cho BOND, DOCK, MDX, và POLS sẽ ngừng giao dịch vào lúc 10:00 ngày 22 tháng 7 năm 2024 (UTC), bao gồm BOND/BTC, BOND/USDT, DOCK/BTC, DOCK/USDT, MDX/USDT, và POLS/USDT. 

  Các khoản gửi của các token này sẽ không được ghi nhận vào tài khoản người dùng sau ngày 23 tháng 7 năm 2024. Người dùng cần lưu ý rút token khỏi sàn trước ngày 22 tháng 10 năm 2024 để tránh mất mát.

  Các token bị hủy niêm yết có thể được chuyển đổi thành stablecoin sau ngày 23 tháng 10. Việc chuyển đổi này không được đảm bảo và sẽ được thông báo qua một thông báo riêng nếu có áp dụng. Stablecoin sẽ được ghi vào tài khoản Binance của người dùng sau khi chuyển đổi.

  Binance cũng sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ như Binance Simple Earn, Binance Auto-Invest, và Binance Margin cho các token này vào các ngày cụ thể trước ngày loại bỏ chính thức.

  Sau khi thông báo của Binance, cả bốn đồng tiền điện tử đã ghi nhận sự sụt giảm trong vòng 24 giờ qua, giá của BOND giảm 26% xuống còn 1,48 USD, đồng thời khối lượng giao dịch tăng đột ngột lên 270% lên 23,1 triệu USD. Trong khi đó, giá của DOCK sụt giảm gần 40%, giá của MDEX giảm hơn 40%, trong khi giá của POLS giảm khoảng 20% vào ngày hôm nay.

  Cả bốn đồng tiền điện tử đã ghi nhận sự sụt giảm hai chữ số trong vòng 24 giờ qua
  Cả bốn đồng tiền điện tử đã ghi nhận sự sụt giảm hai chữ số trong vòng 24 giờ qua

  Nguyên nhân 4 token bị Binance hủy niêm yết là vì khối lượng giao dịch thấp do thiếu thanh khoản và không còn đáp ứng được các tiêu chuẩn của Binance. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng tiền điện tử và đang gây ra nhiều tranh luận.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  4 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan