Binance sẽ hạn chế Unauthorized Stablecoin trong EU

ByEvelyn04/06/2024
Binance sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, vừa đưa ra thông báo về việc hạn chế Unauthorized Stablecoin tại Liên minh châu Âu (EU) từ ngày 30 tháng 6.

Theo thông báo của Binance, các loại stablecoin sẽ được quy định tại EEA, điều này có nghĩa là những stablecoin được công ty quy định nhất định mới có thể phát hành.

Các loại stablecoin không được phát hành hoặc quản lý bởi các công ty được quy định hoặc chấp thuận bởi cơ quan quản lý tài chính, sẽ được gọi là Unauthorized Stablecoin (Stablecoin chưa được ủy quyền) .

Binance sẽ giúp người dùng chuyển đổi các Unauthorized Stablecoin sang các tài sản kỹ thuật số khác như bitcoin, ether, hoặc tiền pháp định. Binance sẽ hạn chế Unauthorized Stablecoin cho người dùng EEA trên các sản phẩm của sàn từ ngày 30/06/2024. 

  • Binance Convert: Chức năng chuyển đổi cho Unauthorized Stablecoin sẽ chỉ có sẵn trong chế độ “chỉ bán.”
  • Trading Spot: Các cặp giao dịch spot với Unauthorized Stablecoin sẽ vẫn có sẵn cho đến khi có thông báo khác.
  • Wallet: Người dùng sẽ có thể rút hoặc gửi stablecoin của mình đến ví Binance.
  • NFT: Các giao dịch mua NFT liên quan đến các loại Unauthorized Stablecoin sẽ bị chặn.
  • Binance Pay: Người dùng EEA cũng sẽ không sử dụng Binance Pay với bất kỳ loại Unauthorized Stablecoin.
Binance sẽ hạn chế stablecoin 'chưa được ủy quyền' trong EU
Binance sẽ hạn chế Unauthorized Stablecoin trong EU

Kể từ khi cựu CEO Changpeng Zhao bị kết án bốn tháng tù hồi tháng Tư, lãnh đạo mới của Binance, Richard Teng, đã nỗ lực để củng cố hình ảnh công ty.

Việc Binance tuân thủ quy định MiCA của EU là một bước để tạo dựng sự tin tưởng và đảm bảo an toàn cho người dùng tiền điện sẽ cho phép người dùng chuyển đổi tử tại châu Âu. Điều này cũng cho thấy các sàn giao dịch crypto đang nhằm tuân thủ các quy định nghiêm ngặt hơn.

Với thông báo này, người dùng tại EU cần lưu ý các thay đổi sắp tới và nhanh chóng chuyển đổi các Unauthorized Stablecoin để phòng tránh các rủi ro tiềm ẩn khi giao dịch trên sàn Binance.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan