theblock101

  Token TAO của Bittensor giảm 10% sau cuộc tấn công rút cạn ví trị giá 8 triệu USD

  ByEvelyn03/07/2024
  Bittensor (TAO) đã tạm thời đình chỉ hoạt động của mạng blockchain sau khi phát hiện một cuộc tấn công bảo mật nghiêm trọng vào ví người dùng.

  Bittensor là blockchain layer 1 chuyên về lưu trữ dữ liệu AI, dự án đã tạm thời ngừng hoạt động blockchain khi các thành viên nhóm phát hiện ra một cuộc tấn công vào nhiều ví người dùng, trong đó ít nhất một ví đã bị rút cạn số token TAO của dự án trị giá 8 triệu USD.

  Ala Shaabana, Co-Founder của Bittensor đã thông báo tất cả các giao dịch đã bị tạm dừng để ngăn chặn truy cập trái phép trong khi nhóm phát triển tiến hành điều tra. Các trình theo dõi blockchain cho mạng Bittensor cho thấy các giao dịch và khối mới nhất đã được xử lý vào khoảng 23:00 UTC vào thứ Ba.

  Nhà nghiên cứu bảo mật ZachXBT là người đầu tiên thông báo rằng nguyên nhân của các vụ trộm có thể liên quan đến việc rò rỉ private key, một người dùng đã bị rút cạn 32.000 TAO vào thời điểm đó. 

  Sau cuộc tấn công, giá TAO đã giảm tới 10%, Hiện tại, TAO đang được giao dịch ở mức 239 USD, với vốn hóa thị trường đạt 1,6 tỷ USD. Tuy nhiên, giá đã hồi phục nhẹ khi các thành viên của Bittensor thông báo các biện pháp đã được triển khai để giảm thiểu các sự cố tiếp theo. 

  Token TAO của Bittensor giảm 10% sau cuộc tấn công rút cạn ví trị giá 8 triệu USD
  Token TAO của Bittensor giảm 15% sau cuộc tấn công rút cạn ví trị giá 8 triệu USD

  Các nhà đầu tư và người dùng đang chờ đợi thêm thông tin và cập nhật từ đội ngũ phát triển về tình hình bảo mật của mạng lưới Bittensor trong những ngày tới.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan