theblock101

  Conduit huy động được 37 triệu USD dẫn đầu bởi Paradigm

  ByEvelyn26/06/2024
  Conduit một nền tảng cơ sở hạ tầng tiền điện tử, đã huy động thành công 37 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A mới nhất. Vòng gọi vốn này nhằm hỗ trợ việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới dựa trên công nghệ blockchain.  

  ParadigmHaun Ventures đã dẫn đầu trong vòng gọi vốn của Conduit, cùng với sự tham gia của các nhà đầu tư khác như Robot Ventures, Credibly Neutral, Coinbase Ventures và Bankless Ventures.

  Số vốn huy động được sẽ giúp Conduit tiếp tục mở rộng Ethereum bằng cách làm cho việc triển khai, mở rộng và xây dựng trên rollup tùy chỉnh trở nên dễ dàng nhất có thể. Trước đây, việc xây dựng các ứng dụng trên chuỗi có thể mở rộng trên Ethereum gặp nhiều khó khăn như phí gas cao, giới hạn gas thấp và tắc nghẽn từ các đợt mint hoặc airdrop mới. Những khó khăn này làm cho ứng dụng trở nên không thể sử dụng được. Rollup đã khắc phục những vấn đề này nhưng trước đây rất khó triển khai, vận hành và bảo trì. 

  Trên nền tảng của Conduit, người dùng có thể triển khai rollup của riêng mình chỉ trong vài phút, chọn từ các framework hàng đầu như OP StackArbitrum Orbit, và tùy chỉnh stack rollup với các giải pháp blockchain mô-đun mới nhất. Conduit làm việc chặt chẽ với các đội ngũ rollup và các công nghệ cơ bản để đảm bảo rằng các chuỗi của Conduit nhận được các bản nâng cấp mới nhất và quyền truy cập sớm vào các tính năng mới.

  Conduit kêu gọi được 37 triệu USD dẫn đầu bởi Paradigm
  Conduit kêu gọi được 37 triệu USD dẫn đầu bởi Paradigm

  Hiện nay, các rollup của Conduit bảo mật tổng TVL đạt hơn 1,2 tỷ USD, xử lý 20% giao dịch trên Ethereum và mở rộng sử dụng gas cao hơn 15 lần so với khả năng của Ethereum L1. Công ty đã hợp tác với nhiều đội ngũ trong thị trường crypto như Aevo, Zora, Mode, friend.tech,... Năm nay, Conduit đã dẫn đầu trong việc mở rộng kiến trúc rollup tiêu chuẩn, hợp tác cùng các đối tác như Degen và Proof of Play để xây dựng các Layer 3 với chi phí thấp và khả năng xử lý giao dịch cao.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan