theblock101

  Particle Network huy động 15 triệu USD vòng series A

  ByDuyên Trần20/06/2024
  Particle Network - nền tảng cung cấp cung cấp cơ sở hạ tầng cho Web3  vừa huy động được 15 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A.   
  Particle Network huy động 15 triệu USD vòng series A
  Particle Network huy động 15 triệu USD vòng series A

  Vòng gọi vốn do Spartan Group và Gumi Cryptos Capital đồng dẫn đầu, với sự tham gia của SevenX Ventures, Morningstar Ventures, Flow Traders, HashKey Capital và các công ty khác. Vòng gọi vốn Series A này nâng tổng số tiền tài trợ của Particle lên 25 triệu USD - trước đó đã huy động được 10 triệu USD từ ba vòng gọi vốn khác.

  Nhà đầu tư của Particle Network
  Nhà đầu tư của Particle Network

  Particle Network nổi tiếng với công nghệ chain abstraction technology, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và tương tác với nhiều blockchain khác nhau mà không cần phải hiểu biết chuyên sâu về kỹ thuật. Giải pháp của Particle Network cho phép người dùng thực hiện các giao dịch, quản lý tài sản và truy cập các ứng dụng phi tập trung (dApps) trên nhiều blockchain một cách liền mạch.

  Công ty đã phát triển hai sản phẩm chính:

  • Tài khoản universal (Universal accounts): Cho phép người dùng sử dụng tiền từ bất kỳ chuỗi nào để giao dịch trên toàn bộ hệ sinh thái blockchain.

  • Ví abstraction (Wallet abstraction): Giúp các nhà phát triển đưa người dùng vào sử dụng dịch vụ thông qua đăng nhập xã hội thay vì ví tiền điện tử thông thường.

  Mạng lưới Particle được xây dựng bằng Cosmos SDK và tương thích với Máy ảo Ethereum (Ethereum Virtual Machine) thông qua khung BeaconKit của Berachain

  Particle Network đã tích hợp công nghệ của mình với hơn 900 dApps và bảo mật hơn 2 tỷ USD tài sản của người dùng.

  Mạng lưới Particle hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm testnet phase 1 và tuyên bố đã đăng ký khoảng 1,3 triệu tài khoản universal và hơn 114 triệu giao dịch.

  Giai đoạn thử nghiệm testnet phase 2 của Particle Network dự kiến ​​ra mắt trong tuần này, với việc ra mắt mạng chính mainnet được lên lịch vào quý 3 năm nay, Wang cho biết. Token của Particle, PARTI, cũng sẽ được ra mắt cùng với mạng chính.

  Các đối thủ cạnh tranh cốt lõi của Particle bao gồm NEAR (thông qua công nghệ chữ ký chuỗi của nó) và Polygon's AggLayer (thông qua công nghệ hợp nhất chuỗi của nó). Với nguồn vốn mới huy động được, Particle Network dự kiến sẽ mở rộng đội ngũ nhân viên, đẩy nhanh tiến độ phát triển sản phẩm và mở rộng sang các thị trường mới. Công ty cũng đặt mục tiêu thu hút thêm nhiều nhà phát triển và dự án blockchain sử dụng công nghệ trừu tượng chuỗi của mình.

  Sự thành công của Particle Network cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp giúp đơn giản hóa việc sử dụng blockchain. Công nghệ trừu tượng chuỗi có tiềm năng mở khóa tiềm năng to lớn của blockchain và đưa nó đến với đông đảo người dùng hơn.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan