theblock101

  Crossover Markets gọi vốn 12 triệu USD do Illuminate Financial và DRW Venture Capital dẫn đầu

  ByDuyên Trần26/06/2024
  Crossover Markets, công ty công nghệ giao dịch tài sản kỹ thuật số vừa hoàn thành vòng gọi vốn Series A huy động được 12 triệu USD. Vòng gọi vốn này do Illuminate Financial và DRW Venture Capital dẫn đầu.  
  Crossover Markets gọi vốn thành công 12 triệu USD do Illuminate Financial và DRW Venture Capital dẫn đầu
  Crossover Markets gọi vốn thành công 12 triệu USD 

  Số tiền huy động sẽ được sử dụng để mở rộng đội ngũ nhân sự, phát triển hơn nữa mạng lưới giao dịch điện tử CROSSx và triển khai giao dịch 24/7 cho nhiều loại tài sản hơn.

  Brandon Mulvihill, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Crossover Markets cho biết: "Mô hình môi giới và trung tâm thanh toán đang phát triển, tạo ra tính linh hoạt và phơi bày các sàn giao dịch đang giam giữ khách hàng. Illuminate mang đến kiến thức chuyên sâu trên toàn bộ bối cảnh tổ chức, và DRW bổ sung chuyên môn đáng kể với tư cách là một trong những nhà tạo lập thị trường đa tài sản lớn nhất thế giới."

  Tháng 4 vừa qua, Crossover Markets báo cáo đã tạo điều kiện cho hơn 3,15 tỷ USD giá trị giao dịch danh nghĩa, 415.450 giao dịch và hơn 141 tỷ báo giá trên CROSSx trong quý 1.

  Mulvihill nói thêm: “CROSSx được thiết kế để trở thành một trong những sàn giao dịch nhanh nhất, hiệu suất cao nhất trong bất kỳ lớp tài sản nào. Cụ thể hơn, chúng tôi đã phát triển nền tảng để mang lại các đặc điểm giao dịch 24/7, độ chính xác về giá và độ chính xác về khối lượng cho các thị trường truyền thống, nơi công nghệ đang tụt hậu trong các lĩnh vực đó."

  Crossover Markets cho biết sẽ tận dụng lợi thế của vòng gọi vốn này để đẩy mạnh vị thế trong thị trường giao dịch tài sản kỹ thuật số đang thay đổi nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của các tổ chức.

  Các công ty đầu tư mạo hiểm tham gia cùng các nhà đầu tư chiến lược hiện có của Crossover, bao gồm Flow Traders, Laser Digital, Two Sigma, Wintermute và các nhà môi giới bán lẻ như Exness, Gate.io, GMO, Pepperstone, Trademax và Think Markets.

  Với sự tham gia của các nhà đầu tư mạo hiểm uy tín, Crossover Markets hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường giao dịch tài sản kỹ thuật số.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan