DWF Labs đầu tư 5 triệu USD vào dự án meme Milady

ByEvelyn04/06/2024
DWF Labs một quỹ đầu tư và nhà tạo lập thị trường hàng đầu trong Web3 đã thông báo về việc đầu tư vào Milady phong trào về vốn meme.

DWF Labs là một đối tác chiến lược cho Milady, đã đầu tư 5 triệu USD vào dự án. Milady Maker là bộ sưu tập gồm 10.000 PFP NFT trên Ethereum có tính thẩm mỹ “neochibi”, được lấy cảm hứng từ phong cách thời trang đường phố Tokyo từ những năm 2000.

Milady là một đồng meme được tạo ra theo hình ảnh của Milady, với việc tạo ra một token riêng - $LADYS, Milady nhằm tận dụng xu hướng đang gia tăng của các đồng tiền dựa trên meme. 

Sự hợp tác giữa DWF LabsMilady không chỉ là về tài chính, mà còn là về sự kết hợp về kiến thức, sự am hiểu và tầm nhìn. DWF Labs đóng góp sự hiểu biết về ngành công nghiệp Web3 và cách thức hoạt động của nó, trong khi Milady mang lại sự độc đáo và tiềm năng không giới hạn trong việc thúc đẩy phong trào vốn meme.

DWF Labs đầu tư 5 triệu USD vào dự án Milady
DWF Labs đầu tư 5 triệu USD vào dự án Milady

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ DWF Labs, Milady được kỳ vọng sẽ tiếp tục định hình một thế giới mới cho vốn meme. Lợi ích này không chỉ dành cho Milady mà còn là một bước tiến cho cộng đồng Web3.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan