Electra (ECA) là gì? Tính năng của Electra

ByLengkeng24/08/2020

1. Electra (ECA) là gì?

Electra (ECA), là sản phẩm kết hợp các khả năng, kỹ năng và tài năng của một cộng đồng ngày càng phát triển gồm các lập trình viên, nhà phát triển và những chuyên gia kinh doanh cốt lõi. Dự án được xây dựng trên một blockchain có nhiều tính năng và chức năng cao. Electra đã liên tục trải qua nhiều giai đoạn xác nhận và thông qua quá trình này, chỉ những thay đổi có giá trị nhất mới được thông qua và tích hợp vào dự án.

Electra (ECA) là gì?
Electra (ECA) là gì?

Khi các tính năng đã được thêm vào và khi các cải tiến tiếp tục được thực hiện, các quyết định sẽ được xem xét chặt chẽ và nâng cao khi cần thiết. Một thành phần quan trọng tạo nên sức mạnh của Electra là khả năng luôn thích ứng và đáp ứng các nhu cầu của môi trường toàn cầu luôn thay đổi.

2. Đặc điểm của Electra

  • Phân quyền: Electra hoàn toàn phi tập trung, với mọi khía cạnh của nó đều minh bạch. Ngay cả mã là mã nguồn mở.
  • Tốc độ: Giao dịch tức thì với 64 giây cho mỗi khối được xác nhận.
  • Bảo mật: Blockchain NIST5 / SHA256 của Electra có thể đảm bảo tiền của người dùng được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công độc hại.

3. Tính năng của Electra

  • Thanh toán nhanh chóng: Khi giao dịch được thực hiện bằng đồng tiền điện tử ECA, ví của người nhận sẽ nhận được tiền gần như ngay lập tức và có thể được chi tiêu ngay sau khi giao dịch được xác nhận trong blockchain. Quá trình xác thực mất chưa đầy năm phút.
  • Phí giao dịch không truy cập : Phí giao dịch mạng Electra là 0,001001 ECA, đây là một khoản phí rất thấp.
  • Phần thưởng cố định: ECA có mức thưởng cổ phiếu hàng năm là 50%. Không có phần thưởng cố định cho mỗi khối. Mỗi phần thưởng vốn chủ sở hữu tỷ lệ với số tiền đặt cược liên quan đến tổng số ECA đang lưu hành.
  • Thân thiện: Thuật toán NIST5 được sử dụng bởi tiền điện tử ECA thân thiện với người dùng hơn các công nghệ cạnh tranh và đã được chứng minh là một lựa chọn bền vững để triển khai các hệ thống dựa trên blockchain. NIST5 yêu cầu ít điện năng hơn đáng kể để chạy so với các thuật toán cạnh tranh mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của các thành viên mạng. Hơn nữa, Electra không sử dụng Proof of Work (PoW) có thể mở rộng. Mạng lưới blockchain của Electra hiện là Proof of Stake (PoS), dẫn đến không có thợ đào và lượng khí thải carbon giảm đáng kể.

4. Tương lai của Electra

ElectraPay

ElectraPay sắp áp dụng thanh toán cho mạng thanh toán nhanh chóng và an toàn. Electra sắp công bố nhiều quan hệ đối tác, hãy tận hưởng.

Thương gia

Sử dụng plugin cửa hàng WordPress, Electra đang triển khai các cách thức các trang web và người bán có thể chấp nhận Electracoin làm phương thức thanh toán.

Công nghệ LN

Hoán đổi nguyên tử sẽ cho phép chuyển đổi nhanh chóng từ tiền tệ Electra coin (ECA) sang các loại tiền điện tử chính khác như $ BTC, $ LTC và $ ETH. Trong khi cũng sử dụng Lightning Network, tương lai của Electra Coin được đánh giá là vô cùng sáng lạn.

5. Những lợi ích

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, Project Electra đã được phát triển với các tính năng vô giá được thiết kế để cho phép các thương gia, khách hàng và người dùng bình thường kết hợp hệ thống thanh toán toàn cầu của Electra vào cuộc sống. 

Lợi ích của người dùng bao gồm:

- Khả năng tham gia cộng đồng Electra & làm việc để tăng giá trị tiền tệ của dự án

- Sử dụng ElectraPay, một tùy chọn thanh toán để mua hàng trực tuyến và tại cửa hàng

- Thanh toán an toàn và bảo mật được xây dựng dựa trên thuật toán NIST5

- Phí giao dịch rất thấp 0,00001%

- Giao dịch tức thì với thời gian xác nhận 64 giây

- Các máy ATM trên toàn thế giới để dễ dàng sử dụng thẻ ghi nợ Electra

- Không thu ngoại tệ

- Nhận phần thưởng trên mạng lưới Electra

Các lợi ích của người bán bao gồm:

- Dễ dàng cài đặt ElectraPay, một plugin bán hàng cho các cửa hàng trực tuyến

- Thanh toán an toàn và bảo mật được xây dựng trên thuật toán NIST5 với phí giao dịch thấp hơn đáng kể so với các tùy chọn thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

- Giao dịch tức thì với thời gian xác nhận 64 giây

- Không thu ngoại tệ

- Quan hệ đối tác ATM tiền điện tử toàn cầu, với cơ hội bao gồm một máy ATM tại địa điểm của người bán

6. Đội nhóm

Đội nhóm của Electra bao gồm các thành viên từ khắp nơi trên thế giới. Nhóm được tạo thành từ một danh sách ngày càng tăng gồm các thành viên cộng đồng đáng tin cậy đang nhanh chóng đổ thời gian và nỗ lực để tiếp tục sứ mệnh của Electra.

 

Bob van Egeraat: Là người phụ trách dự án và nhà phát triển website của dự án, ông từng là giám đốc tiếp thị tại National ZorgFonds; Tiếp thị trực tuyến của LETS BRAND - letbrand.com; Tiếp thị trực tuyến tự do của Elance.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Lengkeng

Lengkeng

"Money is made by sitting, not trading"

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan