theblock101

  FriendTech bất ngờ thông báo giữ token FRIEND trên mạng Base

  ByDuyên Trần04/07/2024
  FriendTech - mạng xã hội Web3 tiên phong trong việc sử dụng token xã hội đã đưa ra quyết định bất ngờ giữ token gốc FRIEND trên mạng Base Layer 2 thay vì chuyển sang blockchain riêng như dự kiến trước đây.  
  FriendTech bất ngờ thông báo giữ token FRIEND trên mạng Base
  FriendTech bất ngờ thông báo giữ token FRIEND trên mạng Base 

  Thông báo này đánh dấu sự thay đổi so với kế hoạch trước đây của FriendTech, được công bố vào tháng 6 năm 2024, về việc di chuyển sang một blockchain mới được phát triển với nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Conduit. Lý do cho sự thay đổi này được cho là do phản hồi từ cộng đồng FriendTech, những người bày tỏ mong muốn giữ FRIEND trên Base.

  FriendTech cho biết họ đã lắng nghe phản hồi của cộng đồng và quyết định tôn trọng ý kiến của người dùng. Token FRIEND được thiết kế để hoạt động trên Base và việc di chuyển nó sang một blockchain khác có thể gây ra những phức tạp không cần thiết.

  Ngoài ra, FriendTech cũng đã thực hiện một số thay đổi khác nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng và thu hút thêm người tham gia. Cụ thể, họ đã tắt tất cả phí giao thức từ sàn giao dịch phi tập trung BunnySwap, Clubs và các hợp đồng thông minh V1. Nhờ đó, 100% phí sẽ được chuyển cho các nhà giao dịch, nhà cung cấp thanh khoản và club president trong cộng đồng.

  Những thay đổi này được kỳ vọng sẽ giúp FriendTech củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực Web3 và thu hút thêm người dùng tham gia vào hệ sinh thái của họ. FRIEND, token gốc của FriendTech, đã giảm 34% trong 24 giờ qua xuống mức thấp mới là $0,31 tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để dự đoán tác động lâu dài của những thay đổi này đối với giá token.

  Nhìn chung, việc FriendTech giữ FRIEND trên mạng layer 2 Base là một tin tức tích cực cho cộng đồng FriendTech. Điều này cho thấy rằng FriendTech cam kết lắng nghe người dùng và luôn nỗ lực để cải thiện trải nghiệm của họ.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan