theblock101

  SEC có thể phê duyệt Ethereum ETF Spot trong tuần tới

  ByEvelyn04/07/2024
  Bitwise vừa nộp hồ sơ S-1 sửa đổi cho quỹ Spot Ethereum ETF, sớm vài ngày so với hạn chót ngày 8 tháng 7, động thái này có thể cho thấy các sản phẩm gần như đã sẵn sàng để ra mắt. Theo những đánh giá ban đầu, Ethereum ETF của Bitwise có thể sẽ bắt đầu niêm yết trong hai tuần tới.
  Theo thông báo trước đó, SEC đã trả lại các biểu mẫu S-1 cho các nhà phát hành Ethereum ETF kèm theo các yêu cầu chỉnh sửa. Các nhà phát hành cần gửi lại các biểu mẫu trước ngày 8 tháng 7.
  Trong hồ sơ ngày 3 tháng 7, Bitwise đã cập nhật báo cáo đăng ký Form S-1 trước thời hạn, bao gồm một chính sách miễn phí trong 6 tháng cho các khoản đầu tư lên đến 500 triệu USD. Mặc dù hồ sơ không nêu rõ ngày ra mắt cụ thể để niêm yết và giao dịch trên NYSE Arca, nhưng Bitwise cam kết sẽ thực hiện “càng sớm càng tốt sau ngày có hiệu lực” của đăng ký.
  Theo nhà phân tích ETF, Eric Balchunas, Bitwise đã nộp đơn sửa đổi S-1 trước thời hạn ngày 8 tháng 7, điều này gợi ý rằng ETF có thể bắt đầu giao dịch sau ngày Lễ Độc lập tại Hoa Kỳ. 

  SEC đã phê duyệt các hồ sơ 19b-4 cho tám quỹ Spot Ethereum ETF vào ngày 23 tháng 5, bao gồm Bitwise. Chủ tịch SEC, Gary Gensler cũng đã hé lộ rằng ủy ban có thể sẽ phê duyệt cuối cùng các Spot Ethereum ETF vào mùa hè năm 2024.

  SEC có thể phê duyệt Spot Ethereum ETF trong tuần tới
  SEC có thể phê duyệt Spot Ethereum ETF trong tuần tới

  Vào tháng 3, Bitwise đã đệ đơn đăng ký với SEC để ra mắt một quỹ giao dịch Spot Ethereum ETF. Trong thời gian này, có những lời đồn đoán rằng SEC có thể xem xét Ethereum như một loại chứng khoán, điều này có thể làm khó cho việc phê duyệt ETF. Tuy nhiên, vào tháng 6, các tài liệu pháp lý cho thấy rằng SEC đã ngừng xem xét Ethereum là một chứng khoán. Bitwise và các nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử có thể tiếp tục triển khai kế hoạch ETF của họ mà không gặp phải những rào cản pháp lý từ SEC liên quan đến Ethereum.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan