theblock101

  Gemini ký kết tài trợ Bitcoin 5 năm với câu lạc bộ bóng đá của Peter McCormack

  ByEvelyn01/07/2024
  Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini vừa ký kết một thỏa thuận tài trợ quan trọng kéo dài 5 năm với câu lạc bộ bóng đá Real Bedford, do Peter McCormack sở hữu và nổi tiếng qua podcast "What Bitcoin Did". Thỏa thuận này đánh dấu một bước đi chiến lược của Gemini, bao gồm việc thanh toán trước bằng Bitcoin, nhằm mục đích tăng cường hoạt động của câu lạc bộ.  

  Gemini đã ký kết tài trợ Bitcoin 5 năm với câu lạc bộ bóng đá của Peter McCormack. Ngoài việc đầu tư gần đây 4.5 triệu USD từ Winklevoss Capital vào tháng 4, khiến họ trở thành cổ đông cùng McCormack. Thỏa thuận này đảm bảo thương hiệu của Gemini xuất hiện rõ ràng trên áo đấu và khắp sân vận động, khác biệt so với việc đầu tư cổ phần vào đầu năm nay.

  Real Bedford, được McCormack sở hữu từ năm 2022, đã tích hợp Bitcoin vào chiến lược tài chính của mình. Quỹ tiền của câu lạc bộ hiện nay giữ Bitcoin, để chống lạm phát và hỗ trợ các dự án tương lai như trung tâm huấn luyện mới và học viện bóng đá dành cho trẻ em khó khăn tại Bedfordshire ở Anh.

  Gemini Ký Kết Thỏa Thuận Tài Trợ Bitcoin 5 Năm với Câu Lạc Bộ Bóng Đá Của Peter McCormack

  Gemini Ký Kết Tài Trợ Bitcoin 5 Năm với Câu Lạc Bộ Bóng Đá Của Peter McCormack

  Gemini từ chối tiết lộ số tiền chính xác của thỏa thuận tài trợ, nhấn mạnh Real Bedford là đối tác duy nhất trong lĩnh vực tài trợ thể thao của họ. Việc sử dụng Bitcoin của câu lạc bộ không chỉ giới hạn ở việc thanh toán cho cầu thủ mà còn cho phép người hâm mộ mua vé và hàng hóa bằng tiền điện tử, củng cố vai trò tiên phong của họ trong tài chính thể thao.

  Đối với McCormackGemini, sự hợp tác này không chỉ nâng cao triển vọng tài chính của câu lạc bộ mà còn đặt ra một tiền lệ mới trong lĩnh vực tài trợ thể thao sử dụng tiền điện tử. Khi Bitcoin ngày càng được chấp nhận rộng rãi. Khi Real Bedford tiếp tục là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc tích hợp Bitcoin vào hoạt động thể thao, sự hợp tác với Gemini đang chờ đón thay đổi động lực trong các quan hệ tài trợ thể thao trong thời đại số.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan