theblock101

Injective dự kiến đốt hơn 6 triệu token INJ

ByThiên Hà06/06/2024
Nền tảng blockchain Injective đã thông báo đốt 12.266 token INJ vào ngày 06/06/2024, hành động này diễn ra sau 2 tháng kể từ khi đề xuất tokenomics INJ 3.0 được thông qua. 
Thông báo burn token từ Injective
Thông báo burn token từ Injective 

Injective - một blockchain giúp xây dựng cơ sở hạ tầng cho DeFi hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại đã thông báo tiêu hủy hơn 12.266 token INJ chỉ trong ngày 06/06 và dự kiến sẽ burn đến 6 triệu token vào tuần tới.

Dự án hiện chưa công bố thông tin chi tiết về lý do đằng sau việc tiêu hủy quy mô lớn này. Tuy nhiên, có thể nhận định đây này là một phần trong mục tiêu của Injective nhằm giảm nguồn cung token INJ qua đó giảm lạm phát và tăng giá trị của các token còn lại. 

Điều này khiến INJ hấp dẫn hơn đối với các nhà giao dịch mong muốn đầu tư vào các token có tiềm năng tăng giá do sự khan hiếm. Đồng thời những người đang nắm giữ INJ cũng sẽ thu được lợi nhuận đáng kể qua bán token trong giai đoạn tăng giá. 

Trước đó, Injective cũng đã thông qua đề xuất INJ 3.0 nhằm thay đổi các giới hạn lạm phát trên và dưới của INJ. Đề xuất này đã thay đổi giới hạn lạm phát dưới của token xuống 4% và giới hạn trên thành 7% dần dần trong hai năm tới. Nhờ đề xuất này, Injective đã điều tiết được tỷ lệ lạm phát và biến INJ trở thành một trong những tài sản giảm phát nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. 

Về giá trị, Injective hiện đang giao dịch ở mức 26,37 USD với mức tăng 6,22% trong ngày qua và tăng 8,95% trong tháng qua. Sự tăng trưởng này đã đẩy vốn hóa thị trường của INJ lên 2,46 tỷ USD và lọt top 50 loại tiền điện tử lớn nhất. 

Đọc thêm:

 

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan