theblock101

Kiosk là gì? Nền tảng SocialFi được a16z đầu tư

ByEvelyn18/05/2024
Kiosk gọi vốn thành công $10M từ Electric Capital và a16z,… giúp tăng cường trải nghiệm người dùng (UX) trên Farcaster. Vậy Kiosk là gì? Dự án có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng, Theblock101 tìm hiểu chi tiết về dự án ngay trong bài viết dưới đây!

1. Kiosk là gì?

Kiosk là một ứng dụng SocialFi Web3 dựa trên Farcaster kết hợp mạng xã hội và công nghệ blockchain. Mục tiêu của Kiosk là tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng cộng đồng và thương mại trong ứng dụng.

Kiosk là gì?
Kiosk là gì?

2. Sản phẩm

Sản phẩm chính của Kiosk cho phép người dùng thiết lập cộng đồng, chia sẻ nội dung đa phương tiện, tạo ra các NFT, tương tác với những người có cùng sở thích, và tùy chỉnh các khía cạnh kinh tế của kênh một cách linh hoạt.

Chức năng chính của Kiosk là làm cho việc tích hợp NFT vào bài đăng trên mạng xã hội trở nên dễ dàng hơn. Để dễ hình dung:

  • Thay vì chỉ đăng một hình ảnh JPEG đại diện cho một NFT như trên các mạng xã hội truyền thống (ví dụ: Facebook hoặc Twitter), Kiosk cho phép bạn tích hợp các chức năng blockchain vào hình ảnh đó.
  • Như vậy, khi ai đó xem bài đăng của bạn trên Kiosk, họ không chỉ thấy hình ảnh của NFT mà còn có thể xem các thông tin liên quan đến blockchain của nó hoặc thậm chí mua NFT đó ngay từ bài đăng.
Sản phẩm của Kiosk
Sản phẩm của Kiosk

3. Đội ngũ thành viên

Kiosk được hỗ trợ từ đội ngũ của Mirror, Mirror sẽ cải tiến giao diện của Kiosk tăng khả năng thân thiện với người dùng và dễ sử dụng.

Đội ngũ của Kiosk
Giao diện của Kiosk

 

4. Nhà đầu tư, đối tác

Kiosk đã huy động được 10 triệu USD để xây dựng Kiosk, dẫn đầu bởi Electric Capital, với sự hỗ trợ từ a16z crypto, USV và Variant.

Nhà đầu tư của Kiosk
Nhà đầu tư của Kiosk

5. Tokenomics

Đang cập nhật.

6. Lộ trình phát triển

Đang cập nhật.

7. Thông tin dự án

8. Kết luận

Kiosk là một ứng dụng SocialFi dựa trên Farcaster, được sự hỗ trợ từ đội ngũ Mirror hứa hẹn mang lại giá trị thực sự cho người dùng và cộng đồng Web3. Hiện tại, Kiosk đang trong quá trình hoàn thiện sản phẩm, thông tin về dự án vẫn còn ít. Trên đây là toàn bộ thông tin về Kiosk mà Theblock101 muốn cung cấp cho bạn, hi vọng qua bài viết trên bạn đọc đã có thêm góc nhìn về dự án này.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan