KuCoin delist dịch vụ Margin & Convert của Polyhedra (ZK)

ByDuyên Trần30/05/2024
Polyhedra (ZK) tiếp tục dính "tam tai" khi nhận thông báo tạm ngừng niêm yết từ sàn giao dịch Kucoin. 

KuCoin vừa thông báo rằng họ sẽ tạm ngưng niêm yết Polyhedra (ZK) trên nền tảng KuCoin Convert vào lúc 15:00 ngày 31 tháng 5 năm 2024 (giờ VN). Đồng thời, dịch vụ giao dịch Margin, cho vay và mượn của cặp ZK/USDT cũng sẽ chấm dứt vào lúc 9h ngày 3 tháng 6 năm 2024 (giờ VN). Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thể thực hiện các giao dịch liên quan đến token ZK trên KuCoin Convert và không thể sử dụng dịch vụ Margin cho cặp ZK/USDT.

Thông báo chính thức từ Kucoin
Thông báo chính thức từ Kucoin
Thông báo từ Kucoin
Thông báo từ Kucoin

KuCoin đã đề xuất rằng người dùng nên hủy các lệnh mở, đóng các vị thế, trả lại khoản vay và chuyển các token liên quan từ tài khoản Margin sang các tài khoản khác trước thời gian đóng cửa dịch vụ Margin. Đặc biệt, vào lúc 02:00:00 ngày 3 tháng 6 năm 2024 (UTC), các dịch vụ giao dịch Margin, cho vay và mượn của token ZK/USDT sẽ chính thức kết thúc.

Trong trường hợp người dùng vẫn còn có khoản vay ZK trong tài khoản Margin của mình, hệ thống sẽ tự động hủy các lệnh mở và tiến hành thanh lý vị thế để đóng vị thế ZK và trả lại khoản vay. Tất cả tài sản còn lại trong các tài khoản Margin Cách ly của ZK/USDT sẽ được chuyển đến tài khoản chính của người dùng.

Tuy nhiên, token ZK của Polyhedra vẫn được giao dịch bình thường trên dịch vụ KuCoin Spot Trading. Điều này đã gợi lên nhiều suy đoán từ cộng đồng, cho rằng KuCoin có thể đang chuẩn bị cho việc niêm yết zkSync và chuyển đổi mã token ZK của Polyhedra sang một mã mới.

Trước đó, có thông tin cho rằng cả hai dự án ZK, Polyhedra Network và zkSync, đều muốn sử dụng mã ticker ZK cho token của mình. Sự nhầm lẫn này đã dẫn đến tranh cãi giữa hai dự án. 

Trong bối cảnh này, Polyhedra đã phản ứng mạnh mẽ và chỉ trích zkSync là "kẻ cướp", "tên trộm" và "kẻ bắt nạt". Họ cũng kêu gọi sự ủng hộ từ cộng đồng để bảo vệ sự công bằng và công lý.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Duyên Trần

Duyên Trần

Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan