L2Y là gì? Dự án huy động được 3,7 triệu đô la

ByVitNhoNho07/12/2021
L2Y huy động 3,7 triệu đô la để xây dựng cơ sở hạ tầng và nền tảng giao dịch GameFi. Nhóm Ex-Huobi ra mắt cơ sở hạ tầng guild ‘Bloomberg x Zillow’ cho thị trường trò chơi, NFT và Metaverse, được hỗ trợ bởi các VC hàng đầu.

1. L2Y.com là gì?

L2Y được thành lập vào năm 2021 và mọi thành viên trong nhóm đều đến từ các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain. Những người sáng lập L2Y là những người kỳ cựu trong các trò chơi đầu tư chiến lược và các lĩnh vực kỹ thuật. Chúng tôi không chỉ cung cấp các nền tảng dịch vụ giao dịch guild GameFi mà còn cung cấp các dịch vụ ươm tạo và đầu tư của GameFi trên cả thị trường sơ cấp và thứ cấp của lĩnh vực GameFi Metaverse.

2. L2Y huy động 3,7 triệu đô la

L2Y.com, Cơ sở hạ tầng và nền tảng giao dịch GameFi đầu tiên, đã nhận được 3,7 triệu đô la vốn ban đầu từ một nhóm các nhà đầu tư do Hack VC, A&T Capital và Kenetic Capital, Protocol Labs, Fenbushi Capital, NGC Ventures, HashKey Capital, Collinstar Capital, FBG Capital, Foresight Ventures, DoraHacks, Starboard cũng tham gia tăng giá.

Nền tảng L2Y.com chính thức ra mắt hôm nay (xem thêm trên https://l2y.com/). Nó tích hợp nhiều dữ liệu Web 3.0 Metaverse vào một nền tảng để người dùng được thông báo về mọi thứ cần biết về GameFi. Thông qua nền tảng này, nó xây dựng mối quan hệ với các bang hội, nhà phát triển trò chơi, người chơi, chủ sở token và nhà giao dịch tất cả ở một nơi. Giờ đây, tất cả người dùng có thể sàng lọc hiệu quả các dự án chất lượng cao và cơ hội hoàn trả ROI tốt nhất cho GameFi.

L2Y huy động 3,7 triệu đô la
L2Y huy động 3,7 triệu đô la

Alex Pack, Đối tác quản lý của Hack VC cho biết: “GameFi là một trong những xu hướng mới hấp dẫn nhất trong tiền điện tử. Là một nhà đầu tư tiền điện tử đầy đủ và tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử, Hack VC đã đầu tư hàng chục kỳ lân ở giai đoạn đầu của họ, như 1inch, Amber, Celo, DYDX, Mina và Terra. “Sớm hơn chúng ta có thể nghĩ, tất cả mọi người trên thế giới sẽ sống và làm việc cùng nhau trong một siêu thị do người dùng sở hữu, hỗ trợ tiền điện tử. Mô hình GameFi, nơi người dùng giành quyền sở hữu trong thế giới mà họ làm việc và giải trí, sẽ là nguyên tắc tổ chức đằng sau metaverse. L2Y.com đang xây dựng cơ sở hạ tầng cốt lõi cho thế giới mới này, giúp người dùng điều hướng siêu thị tiền điện tử và hiểu những cơ hội tốt nhất trong đó. ”

“GameFi sẽ phát triển thành một ngành công nghiệp trị giá hàng nghìn tỷ đô la trong vòng 5 năm, tạo ra nhu cầu lớn về cơ sở hạ tầng. L2Y đi đầu trong việc trao quyền cho ngành công nghiệp trò chơi bằng các công cụ và dữ liệu để mở rộng quy mô người chơi và nền tảng vào kỷ nguyên GameFi ”. Jehan Chu, Người sáng lập Kenetic Capital cho biết.

Với vòng tài trợ này, L2Y.com sẽ tiếp tục đẩy nhanh tốc độ phát triển của nền tảng và nâng cao trải nghiệm người dùng toàn diện bằng cách cải tiến các chức năng của nó. “Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái cho tất cả những người tham gia GameFi, vì vậy chúng tôi không chỉ dẫn đầu GameFi về dữ liệu thương mại và phân tích, liên minh guild GameFi của chúng tôi, thị trường GameFi, bao gồm thị trường học giả-freelancer, NFT OTC và NFT-Tài sản lưu ký-thu nhập và thị trường cho vay, vườn ươm Guild & FOF sẽ theo dõi trong những tháng tới. ”Lester Li, người sáng lập và Giám đốc điều hành của L2Y.com, cựu giám đốc kinh doanh của tổ chức Huobi và bàn NFT OTC, cựu giám đốc điều hành của Huobi Europe, cho biết.

Hệ sinh thái GameFi và metaverse đã nhanh chóng mở rộng sự hiện diện của chúng. L2Y.com đang nỗ lực hướng tới việc hiện thực hóa tương lai GameFi và trở thành một phần quan trọng của thế hệ trò chơi mới đang được phát triển trên Blockchain.

3. Các kênh truyền thông: L2Y.com

Website: www.l2y.com

Twitter: https://twitter.com/l2y_com

Discord:  discord.gg/9snHhFzAx2

Đọc thêm

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan