Valhalla là gì? Dự án game đột phá với phong cách Esports và công nghệ blockchain

ByVitNhoNho26/03/2023
Valhalla là bộ sưu tập có 10000 NFT anime, với ý nghĩa kết nối các gamer trên khắp thế giới tạo thành một cộng đồng. Valhalla được mệnh danh là "crypto native brand dành cho gamer” để khẳng định tầm ảnh hưởng của bộ sưu tập trong lĩnh vực gaming NFT. Thời gian gần đây, thị trường NFT đang trở thành một trong những xu hướng hot nhất của giới đầu tư và người chơi game trên toàn thế giới. Và trong số các dự án NFT mới nhất, Valhalla là một cái tên đang được nhiều người quan tâm. Đây là một bộ sưu tập NFT bao gồm nhiều loại hình nhân vật chính, mỗi bộ sở hữu một đặc điểm tính cách khác nhau trong một bối cảnh trò chơi hấp dẫn. Hãy cùng Bigcoin tìm hiểu thêm về dự án này qua bài viết dưới đây!

1. Ý tưởng

Valhalla là bộ sưu tập có 10000 NFT anime, với ý nghĩa kết nối các gamer trên khắp thế giới tạo thành một cộng đồng. Valhalla được mệnh danh là "crypto native brand dành cho gamer” để khẳng định tầm ảnh hưởng của bộ sưu tập trong lĩnh vực gaming NFT.

Bộ sưu tập NFT Valhalla thuộc loại PFPs NFT (loại NFT mà người dùng có thể sử dụng để làm avatar cá nhân).

Valhalla là gì?
Valhalla là gì?

2. Sản phẩm

Bộ sưu tập NFT bao gồm 5 loại hình nhân vật chính. Trong đó, mỗi bộ lại sở hữu một đặc điểm tính cách khác nhau trong một bối cảnh trò chơi, bao gồm:

 • Human: 8510 NFTs. Bộ sưu tập cũng là nhân vật chính, thể hiện tính cách hòa đồng, dễ chơi và là những người đồng đội tốt.
 • Toxic: 645 NFTs. Những nhân vật phản diện, chịu trách nhiệm giữ người chơi trong địa ngục ELO.
 • Mech: 647 NFTs. Nhân vật thể hiện đặc tính của máy móc với các bot được cài đặt sẵn. Nhân vật này được thiết lập với bộ máy tính toán tiên tiến có thể thống trị toàn bộ hệ thống.
 • God/Eternal: 99 NFTs. Nhân vật với đặc tính có thể giao dịch có lãi (trong crypto) trong khi chơi League of Legends tại cấp độ Challenger.
 • Demon: 99 NFTs. Nhân vật sinh ra trong một vụ nổ PC, chỉ xuất hiện trong trò chơi với thời gian từ 10 giờ tối đến 5 giờ sáng. Đặc điểm nhận dạng của nhân vật này là màu da màu xanh, phản ảnh ánh sáng họ hấp thu được từ màn hình máy tính.

Dự án Valhalla là một bộ sưu tập NFT độc đáo với nhiều loại hình nhân vật chính được thiết kế để thể hiện tính cách khác nhau, phù hợp với từng bối cảnh trong trò chơi.

 Bộ sưu tập NFT
 Bộ sưu tập NFT 

3. Thành viên team

Valhalla là một dự án được sáng lập bởi Stacked Studios và có một đội ngũ nhân viên với các tên tuổi đáng chú ý. Alex Lin, một doanh nhân công nghệ, đang đảm nhận vị trí CEO của công ty và từng được liệt kê trong danh sách Top Forbes’ Under 30.

Ngoài ra còn có các nhân vật với những cái tên như:

 • Ryan Wen – Chief of Staff
 • Victor Cheng – SR Software Engineer
 • Samantha Chow – Product Manager
 • Terry Kang – Software Engineer
 • Roberto Berwa – Software Engineer
 • Ding Zhang – Lead Software Engineer
 • Matt Henderson – Software Engineer

Tác phẩm nghệ thuật của bộ sưu tập được sáng tạo bởi Hicham Habchi, một nghệ sỹ gaming và hoạt hình có tiếng, đã từng thành công với các tác phẩm như Marvel, DC Comics và Blizzard.

4. Nhà đầu tư và đối tác

Stacked Studios có vòng gọi vốn Series A được dẫn dắt bởi Pantera Capital, trị giá 12.9$M. Theo thống kê các vòng, hiện tại dự án đang có khoảng 15 triệu USD trong quỹ vận hành.

Đối tác của dự án bao gồm:

 • Wardell – Pro Valorant player
 • JD Gaming – The #1 League of Legends team in China
 • Talon esports – Premier Esports team in Asia-Pacific
 • Sentinels – Esports team (Valorant, Fortnite, Halo, Wild Rift, and Apex Legends
 • T1 Esports – 3x World Champions (League of Legends)

5. NFTnomics

Updating…

6. Lộ trình phát triển

Updating…

7. Kết luận

Bộ sưu tập NFT của dự án đã được chào bán thành công với mức giá cao trên các sàn giao dịch NFT hàng đầu như OpenSea và Nifty Gateway.

Bộ sưu tập NFT của Valhalla đã trở thành một trong những hot trend của năm 2022 và thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi cũng như nhà đầu tư.

8. Thông tin dự án

Disclaimer: Trên đây là những thông tin cơ bản về Valhalla mà Bigcoin muốn cung cấp cho bạn, không phải lời khuyên đầu tư. Bigcoin sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất trên các kênh channel của mình.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan