theblock101

  Lượng tiền đổ vào Bitcoin ETF đạt mức cao nhất trong 3 tuần qua

  ByThiên Hà11/07/2024
  Các quỹ Bitcoin ETF giao ngay của Hoa Kỳ một lần nữa trở thành tâm điểm của sự chú ý khi dòng tiền đổ vào đạt mức 214 triệu USD, cao nhất trong vòng 3 tuần qua.    
  BlackRock's IBIT ETF dẫn đầu về dòng vốn ròng trong ngày
  BlackRock's IBIT ETF dẫn đầu về dòng vốn ròng trong ngày

  Chỉ trong ngày 9/7, các quỹ Bitcoin ETF đã thu về lượng vốn ròng là 216 triệu USD. Dẫn đầu là BlackRock's IBIT ETF với dòng vốn ròng trong một ngày đạt 121 triệu USD. Theo sau là Fidelity's FBTC ETF với dòng vốn đạt 90,9503 triệu USD. Ngược lại, Grayscale's GBTC ETF đã thấy dòng vốn ròng trong ngày giảm 37,4956 triệu USD. 

  Trước đó, ông lớn BlackRock IBIT cũng ghi nhận dòng vốn đổ vào đạt mức 187 triệu USD, thu về hơn 3.300 Bitcoin khi giá BTC giảm xuống còn 53.500 USD vào đầu tuần qua.

  Hiện tại, tổng dòng vốn vào các Bitcoin ETF của Mỹ đã đạt mức cao nhất trong 3 tuần qua. Điều này cho thấy các quỹ Bitcoin ETF đã hấp thụ phần lớn áp lực bán ra do hành động bán tháo gần đây của chính phủ Đức. Khi giá BTC giảm, các nhà đầu tư dài hạn của các quỹ Bitcoin ETF đã xem đây là cơ hội tuyệt vời để tích lũy thêm số lượng lớn BTC với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

  Bitcoin ghi nhận sự phục hồi nhờ sự mua vào của các quỹ ETF
  Bitcoin ghi nhận sự phục hồi nhờ sự mua vào của các quỹ ETF

  Đồng thời, giá cổ phiếu của các ETF giao ngay đã cho thấy sức nóng khi giá BTC giảm xuống mức thấp nhất trong bốn tháng vào đầu tuần này. Với dòng tiền đổ vào mạnh mẽ trở lại, giá cổ phiếu Bitcoin ETF đã phục hồi khi tăng 2-5% trong hai ngày qua. Điển hình như giá cổ phiếu iShares Bitcoin Trust (NASDAQ: IBIT) đã tăng 2,49% lên mức 32,96 vào ngày 9/7. 

  Những diễn biến này cho thấy sự quan tâm và lòng tin của các nhà đầu tư vào Bitcoin thông qua các sản phẩm tài chính như ETF, ngay cả khi thị trường trải qua biến động. 

  Sự gia tăng đáng kể trong các dòng vốn vào các quỹ ETF nhấn mạnh rằng nhiều nhà đầu tư vẫn tin vào tiềm năng dài hạn của Bitcoin và sẵn sàng tận dụng cơ hội mua vào khi giá giảm.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  5 / 5 (2Bình chọn)

  Bài viết liên quan