theblock101

  Oh Baby Games là gì? Nền tảng gaming tiềm năng cho mùa GameFi

  ByDamianz22/10/2023
  Gaming đang là chủ đề hot trong giai đoạn gần đây khi các dự án game đều kêu gọi được số vốn lớn từ các quỹ trong thị trường. Oh Baby Game cũng là một trong số đó khi vừa nhận được khoản đầu tư từ eGirl Capital và Synergis Capital, vậy dự án này có gì đặc biệt? 

  1. Oh Baby Game là gì?

  Oh Baby Game là nền tảng gaming cross-chain nơi tổng hợp các dự án GameFi của các dự án trên mọi nền tảng Blockchain. Hiểu theo cách đơn giản, đây là nền tảng cho phép người chơi trải nghiệm được hầu hết các dự án game được đưa lên nền tảng ở bất kỳ blockchain nào và được quản lý chung 1 ví.

  Nền tảng chơi game Oh Baby Game
  Nền tảng chơi game Oh Baby Game

  Có thể thấy nền tảng của dự án khá giống với các nền tảng game trong thị trường truyền thống như Steam hay Epic Store. Người chơi sẽ đơn giản chỉ cần có tài khoản của Oh Baby Game sau đó tải game và trải nghiệm game trên chính tài khoản đó.

  Tài khoản của Oh Baby Game có thể đăng ký bằng Gmail nên sẽ rất tiện lợi đối với người dùng thông thường khi tham gia vào thị trường Blockchain.

  2. Game What The Kart

  What The Kart là dự án game đầu tiền của Oh Baby Game khi nền tảng này vừa được ra mắt. Đây cũng được xem là dự án game do chính Oh Baby Game phát triển, về lối chơi của game khá tương tự các thể loại game đua xe Kart khác trên thị trường truyền thống như Mario Kart. Người chơi sẽ được trải nghiệm và chiến đấu cùng những người chơi khác để dành được chiến thắng.

  Game What The Kart của Oh Baby Game
  Game What The Kart của Oh Baby Game

  Dự án vừa kết thúc giai đoạn Test trong vòng 5 ngày vừa qua và đợt test chỉ được mở đối với những người may mắn khi đăng kí mail qua nền tảng. Người chơi có thể truy cập vào website của dự án và đăng ký mail để có thể tham gia các đợt test sắp tới.

  Đăng ký để tham gia đợt test game
  Đăng ký để tham gia đợt test game

  Được biết trong giai đoạn test vừa rồi đã có hơn 9.000 người tham gia và đạt được các chỉ số ấn tượng về thời gian chơi cũng như trận đấu được diễn ra.

  Các chỉ số trong đợt test game
  Các chỉ số trong đợt test game

  Hiện tại, chưa rõ cụ thể các đợt đua cũng như bảng xếp hạng Leadboard được dự án công bố sẽ có phần thưởng gì dành cho những người chơi. Tuy nhiên, rất nhiều khả năng những người chơi đạt được thứ hạng cao sẽ có cơ hội nhận được airdrop các suất WL mint NFT dự án hoặc airdrop token của dự án.

  Người dùng sẽ nhận được phần thưởng dựa trên xếp hạng test game
  Người dùng sẽ nhận được phần thưởng dựa trên xếp hạng test game

  3. Đội ngũ phát triển dự án

  Oh Baby Game có đội ngũ phát triển gồm 38 người và có trụ sở tại Singapore, được thành lập bởi Pasteur Tran vào năm 2021. Đội ngũ của dự án đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và tham gia phát triển các tựa game nổi tiếng trên thị trường như Age of Empires II, Call of Duty, League of Legends, Crazy Fishing VR và Magic: The Gathering.

  Đội ngũ phát triển dự án
  Đội ngũ phát triển dự án

   

  Đội ngũ phát triển dự án
  Đội ngũ phát triển dự án

  4. Đối tác và nhà đầu tư

  Oh Baby Game đã nhận được khoản đầu tư trị giá $6M trong vòng Seed vào đầu năm 2023, được hỗ trợ bởi eGirl Capital, Synergis và các nhà đầu tư thiên thần Kevin Lin, Nhà đồng sáng lập Twitch và Serkan Toto, Giám đốc điều hành Katan Games.

  Đối tác và nhà đầu tư của dự án
  Đối tác và nhà đầu tư của dự án

  Hầu hết các quỹ đầu tư này đều không quá nổi bật trên thị trường blockchain tuy nhiên các nhà đầu tư thiên thần lại là các ông lớn có tên tuổi từ các nền tảng truyền thống lớn, vì vậy tiềm năng thu hút và quảng bá của nền tảng sẽ khá mạnh, giúp thu hút người dùng từ Web2 vào Web3 dễ dàng hơn.

  5. Tokenomic

  Upcoming….

  6. Roadmap

  Dự án công bố sẽ diễn ra liên tục các đợt testing của dự án trong quý 4 năm nay, tuy nhiên chưa công bố chính xác thời gian của các đợt test. Hiện tại dự án vừa kết thúc giai đoạn 4 và sẽ tiếp tục mở vào các đợt tới vì vậy các bạn có thể theo dõi và tham gia discord dự án để đăng ký các đợt test tiếp theo.

  7. Kết luận

  Oh Baby Game là nền tảng gaming cross-chain, nơi tổng hợp các dự án game trên các blockchain khác nhau. Dự án cũng nhận được khoản đầu tư lớn và đã tạo ra sức hút cực lớn đối với người dùng khi có đến hơn 9000 người tham gia trong đợt test sản phẩm.

  Mặc dù dự án chỉ mới ở giai đoạn test nhưng sức hút đối với người dùng là cực lớn khi các dự án game đã có sản phẩm và chứng minh được năng lực của mình. Tiềm năng những người tham gia trong đợi test sẽ nhận được airdrop khi nền tảng chính thức ra mắt là sẽ rất cao, vì vậy đây sẽ là cơ hội tốt để mọi người tìm kiếm suất để tham gia trải nghiệm và giành được airdrop từ dự án.

  Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Oh Baby Game, nếu các bạn có trao đổi gì thêm có thể tham gia nhóm Bigcoin Việt Nam để tìm kiếm các cơ hội đầu tư tốt hơn.

  Đọc thêm

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Damianz

  Damianz

  Researcher at Bigcoin Vietnam

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan