Hậu rút lui khỏi Hồng Kông, OKX thông báo ra mắt tại Hà Lan

ByDuyên Trần03/06/2024
Ngày 3/6/2024, OKX chính thức ra mắt tại Hà Lan, giới thiệu nền tảng sàn giao dịch và ví Web3.
OKX chính thức ra mắt tại Hà Lan
OKX chính thức ra mắt tại Hà Lan

Sàn giao dịch OKX cho phép khách hàng Hà Lan giao dịch khoảng 150 loại tiền điện tử, khoảng 60 cặp giao dịch với euro. OKX đã kết hợp phương thức thanh toán iDeal của địa phương để gửi và rút euro một cách liền mạch, cho phép người dùng nạp euro vào tài khoản miễn phí. Dịch vụ gửi và rút tiền cũng có sẵn qua hệ thống thanh toán châu Âu SEPA.

Ngoài giao dịch tiền điện tử spot, khách hàng Hà Lan còn có thể truy cập các dịch vụ staking và nhiều dịch vụ khác. Ví OKX cho phép người dùng tự quản lý tiền điện tử của mình. Tổng giám đốc OKX Europe, Erald Ghoos, nhấn mạnh rằng việc ra mắt này là sự cam kết dài hạn của OKX đối với Hà Lan, cùng đội ngũ chuyên gia địa phương để thiết kế các dịch vụ dựa trên phản hồi của khách hàng.

Cư dân Hà Lan muốn đăng ký OKX có thể truy cập trang web OKX, tải ứng dụng và hoàn thành quy trình xác minh. OKX cũng thông báo chương trình thưởng người dùng mới lên đến 50 euro (54 đô la) cho tất cả khách hàng đăng ký trước ngày 3 tháng 7 để chào mừng sự ra mắt.

Trước đó, trong tuyên bố ngày 24/05/2024, cùng với Huobi và Gate.io, sàn giao dịch OKX thông báo rút đơn xin giấy phép VASP tại Hong Kong và ngừng cung cấp dịch vụ giao dịch tiền mã hóa cho cư dân địa phương trước ngày 31/05. OKX khẳng định tài sản người dùng an toàn, nhưng các khoản tiền gửi sau ngày này sẽ không được ghi nhận tự động và các lệnh mở sẽ bị hủy. Ví tự lưu trữ OKX Web3 không bị ảnh hưởng và vẫn khả dụng cho người dùng địa phương. Từ ngày 01/06/2024, cư dân Hong Kong chỉ có thể rút tiền đến hết ngày 31/08, sau đó số dư còn lại sẽ được coi là “tài sản không có người nhận”. 
Việc mở rộng sang châu Âu và rút khỏi Hồng Kong có thể xem là một chiến lược phát triển mới của sàn giao dịch này. 

OKX rút đơn xin giấy phép tại Hồng Kong
OKX rút đơn xin giấy phép tại Hồng Kong

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Duyên Trần

Duyên Trần

Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan