theblock101

  SEC hoàn trả hồ sơ S-1 cho các nhà phát hành ETH ETF

  ByThiên Hà29/06/2024
  Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã trả lại các biểu mẫu S-1 cho các nhà phát hành Ethereum ETF kèm theo các yêu cầu chỉnh sửa. 
  SEC đã trả lại biểu mẫu S-1 cho các nhà phát hành Ethereum ETF
  SEC đã trả lại biểu mẫu S-1 cho các nhà phát hành Ethereum ETF

  Theo nguồn tin từ một trong các nhà phát hành, các biểu mẫu đã được trả lại kèm theo một số ý kiến đóng góp từ phía SEC. Điều này có nghĩa là SEC đã đưa ra một số ghi chú nhỏ về các yếu tố cần điều chỉnh hoặc làm rõ trước khi biểu mẫu có thể được chấp nhận. Các nhà phát hành bị yêu cầu phải thực hiện các điều chỉnh này và gửi lại các biểu mẫu trước ngày 8 tháng 7.

  Nguồn tin cũng lưu ý rằng việc trả lại các biểu mẫu này không phải là bước cuối cùng trong quá trình xét duyệt. Sau khi nhà phát hành hoàn thành và gửi lại các biểu mẫu, có thể sẽ cần thêm ít nhất một vòng nữa của quá trình xét duyệt trước khi các quỹ Ethereum ETF có thể được chấp nhận và bắt đầu giao dịch trên thị trường.

  Biểu mẫu S-1 là tài liệu đăng ký ETF và là một phần quan trọng trong quy trình phê duyệt của SEC. Bước đầu tiên trong quy trình này là phê duyệt biểu mẫu 19b-4, đã diễn ra vào tháng 5, sau khi 19b-4 được phê duyệt các nhà phát hành có thể bắt đầu chuẩn bị và nộp biểu mẫu S-1.

  Tuy nhiên, khác với biểu mẫu 19b-4 có thời hạn cụ thể, việc phê duyệt biểu mẫu S-1 không có một thời hạn phê duyệt xác định. Thời gian phê duyệt phụ thuộc vào tốc độ xử lý và yêu cầu điều chỉnh từ phía SEC. Các nhà phát hành sẽ phải đáp ứng các yêu cầu này và gửi lại biểu mẫu trước khi có thể tiến hành các bước tiếp theo để ETF có thể được chấp nhận và ra mắt trên thị trường.

  Trước đó, có thông tin cho rằng các ETF có thể được ra mắt vào ngày 4 tháng 7, nhưng hiện tại điều này sẽ không còn khả thi. Các nhà phát hành cũng chưa biết chính xác khi nào các ETF sẽ được phê duyệt và ra mắt. Họ sẽ chỉ biết rõ hơn khi SEC đặt ra thời hạn cuối cùng để nộp hồ sơ.

  Chủ tịch SEC Gary Gensler đã tuyên bố việc phê duyệt các Ethereum ETF có thể diễn ra "vào bất kỳ thời điểm nào trong mùa hè này", nhưng vẫn chưa có lịch trình cụ thể cho sự kiện này. Do đó, quá trình này vẫn đang trong giai đoạn chờ đợi và không có thời gian xác định.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan