theblock101

  Shiba Inu là gì? Tổng quan về dự án meme coin SHIB

  ByEvelyn18/03/2024
  Sau sự tăng trưởng của dự án Dogecoin, Shiba Inu đã nhanh chóng trở thành một trong những dự án memecoin tiềm năng trong thị trường crypto. Vậy Shiba Inu là gì? Shiba Inu có những đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng Theblock101 khám phá chi tiết về dự án Shiba Inu!

  1. Shiba Inu là gì?

  Dự án memecoin Shiba Inu (SHIB) là một loại tiền điện tử được tạo ra trên nền tảng Ethereum và được lấy cảm hứng từ hình ảnh của chó Shiba Inu, loài chó có nguồn gốc từ Nhật Bản.

  SHIB được tạo ra vào tháng 8 năm 2020 bởi một nhóm phát triển ẩn danh hoặc biệt danh là "Ryoshi". Ban đầu, nó được tạo ra như một loại tiền điện tử đùa giỡn, nhưng sau đó đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng tiền điện tử và trở thành một trong những loại tiền điện tử phổ biến trên thị trường.

  Shiba Inu là gì?
  Shiba Inu là gì?

  2. Sản phẩm

  2.1. Shibarium

  Shibarium là một blockchain Layer 2 mạnh mẽ trong hệ sinh thái Shiba Inu, Shibarium chạy trên Ethereum và cung cấp các lợi ích như mở rộng quy mô, giao dịch nhanh chóng, phí thấp.

  Shibarium
  Shibarium

  2.2. Shib The Metaverse

  Shiba Inu Metaverse là một thế giới ảo được xây dựng trên nền tảng Ethereum, nơi người dùng có thể khám phá, xây dựng, thiết kế và chơi cùng cộng đồng Shiba Inu.

  Shiba Inu Metaverse
  Shiba Inu Metaverse

  2.3. ShibaSwap

  ShibaSwap là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được xây dựng trên Ethereum và ra mắt vào năm 2021, và giống như Shiba Inu, ShibaSwap sử dụng SHIB làm token gốc.

  ShibaSwap
  ShibaSwap

  2.4. Shiba Eternity

  Shiba Eternity là một trò chơi bài sưu tầm có chủ đề về Shiba Inu. Trò chơi di động của Shiba Inu Games được phát triển với sự hợp tác của PlaySide Studios và có sẵn trên các thiết bị Android và iOS.

  Shiba Eternity
  Shiba Eternity

  3. Tokenomics

  3.1. Thông tin về token của Shiba Inu

  • Tên token: Shiba Inu
  • Mã: SHIB
  • Blockchain: Ethereum
  • Phân loại token: ERC 20
  • Contract: 0x95ad61b0a150d79219dcf64e1e6cc01f0b64c4ce
  • Tổng cung: 999.982.392.565.752

  3.2. Thông tin về token BONE và LEASH

  • BONE: BONE là token quản trị cho nền tảng ShibaSwap. Với tổng cung là 250.000.000 token. BONE sẽ được sử dụng trong Shibarium để thưởng cho các validator, staker, delegator,…
  • LEASH: Token thứ hai trong hệ sinh thái Shiba Inu, với tổng cung lượng chỉ có 107.646 token. Người nắm giữ LEASH sẽ được các đặc quyền như phần thưởng BONE, quyền truy cập khai thác Shiboshi NFT và tham gia sớm vào chương trình Shib: The Metaverse.
  Thông tin token
  Thông tin token

  4. Thông tin dự án

  5. Kết luận

  Qua việc mang lại các giải pháp công nghệ tiên tiến, Shiba Inu hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái toàn diện và bền vững, tạo ra cơ hội cho người dùng tham gia và tận hưởng một không gian tài chính phi tập trung và giải trí đầy phong phú. Trên đây là thông tin về dự án Shiba Inu, nếu có vấn đề gì cần trao đổi có thể tham gia nhóm Bigcoin Việt Nam để được giải đáp.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan