Top 5 đồng coin đáng chú ý trong tuần: BTC, ETH, BNB, SOL, DOT

18/10/2021
Chia sẻ
 

1, Bitcoin (BTC):

Bitcoin đang tiệm cận vùng đỉnh cũ, mặc dù trên biểu đồ nến tuần chưa cho thấy tín hiệu giảm giá nào nhưng giai đoạn này khá nhạy cảm. Một giai đoạn điều chỉnh ngắn sẽ có thể diễn ra. Phải chú ý tới biểu đồ khung ngày, chỉ báo RSI đang ở trong vùng quá mua. Diễn biến có thể xảy ra như sau, Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng tiệm cận vùng đỉnh cũ 64,800$ và sau đó bắt đầu điều chỉnh nhẹ. 2 vùng giá mà Bitcoin có thể điều chỉnh về thứ nhất là 59,600$ và xa hơn có thể là 53,300$. Nhưng ở đây, khả năng dễ xảy ra nhất là một cú điều chỉnh nhẹ về lại vùng 59,600. Đây cũng trùng với đường hỗ trợ động EMA12-26, trong một sóng tăng trưởng của BTC thường thì giá BTC có xu hướng di chuyển bên trên và bám theo đường EMA12-26 tăng trưởng.

2, Ethereum (ETH):

Ethereum đang hình thành mô hình cốc và tay cầm trên biểu đồ ngày. Với mẫu hình này ta cứ tính giá mục tiêu theo cách lấy khoảng cách từ miệng cốc đến đáy cốc và tính lên. Để có thể xác nhận mô hình giá này, giá ETH cần phá vỡ miệng cốc tức là mức all-time high trước đó.

3, Binance Coin:

BNB trên biểu đồ ngày xuất hiện mẫu hình tam giác với biên độ khá lớn. Biểu đồ nến hiện tại đang phá vỡ tam giác theo hướng đi lên. Kết hợp với xu hướng chính thị trường hiện tại, ta có thể nhận định khả năng cao đây sẽ là mẫu hình tam giác tăng. Với mẫu hình tam giác này, chúng ta hoàn toàn có thể thấy BNB quay trở về mốc đỉnh cũ.

4, Solana (SOL):

SOL sau giai đoạn điều chỉnh đã hình thành mô hình giá 1-2-3. Đây là một mẫu hình hồi phục đảo chiều xu hướng. Với việc tạo ra đáy sau cao hơn đáy trước tức đáy số 3 cao hơn đáy số 1. Từ đó tạo thành nền giá vững chắc thúc đẩy SOL tiến lên các vùng giá cao hơn.

5, Polkadot (DOT):

Polkadot đang tiến rất gần đến kỷ nguyên Parachain với việc ấn định ngày Parachain Auction và 11/11/2021. Đây có thể nói là một bước đi lớn của Polkadot, bởi các dự án tham gia đấu giá chiến thắng sẽ có thể trực tiếp hoạt động như một Parachain trên Polkadot.

Về Polkadot, biểu đồ nến tuần đã thể hiện rõ sự lạc quan của các nhà đầu tư với việc xuất hiện mẫu hình V-Shaped recovery hay còn được gọi là mô hình hồi phục chữ V. Mô hình này cho thấy áp lực mua mạnh mẽ từ các nhà đầu tư đã kéo giá quay trở về mức ban đầu trước đợt giảm giá. Đây là một mô hình giá hồi phục mạnh mẽ và nó thường mở ra xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)