XRP ETF có thể được chấp nhận vào năm 2025

ByEvelyn05/06/2024
CEO của Ripple, Brad Garlinghouse, đã phát biểu trên Fox Business thảo luận về triển vọng tương lai của các Spot XRP ETF. Garlinghouse cho biết sau Ethereum và Bitcoin, XRP, SOL và ADA có thể là những cái tên tiếp theo được chấp thuận Spot Crypto ETF.  

Garlinghouse đã nhận thức được các thách thức tiềm ẩn từ các cơ quan quản lý như SEC, ông vẫn lạc quan về triển vọng của XRP ETF. Garlinghouse nhấn mạnh việc này có thể mở ra một loạt các cơ hội cho các nhà đầu tư và cũng là một dấu hiệu tốt cho sự phát triển của Ripple.

Garlinghouse thấy rằng môi trường quản lý đang dần chuyển biến tích cực. Mặc dù có những rào cản từ pháp lý, ông tin rằng các quốc gia khác như Anh, Nhật Bản, Singapore và Thụy Sĩ đang dẫn đầu Mỹ trong cách tiếp cận pháp lý của họ, mở ra cơ hội cho việc chấp nhận XRP.

XRP ETF có thể được chấp nhận vào năm 2025
XRP ETF có thể được chấp nhận vào năm 2025

Sự chấp thuận pháp lý cho Spot Bitcoin ETF đã được đưa ra dựa trên sự tin tưởng vào khả năng của thị trường Bitcoin Futures của Chicago Mercantile Exchange (CME) để cung cấp giám sát chống gian lận và thao túng thị trường. Do đó, việc XRP chuẩn bị trước Futures ETF có thể là một bước quan trọng để thông qua Spot ETF trong tương lai gần, tạo ra nhiều cơ hội mới cho Ripple và thị trường crypto nói chung.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan