BAC Games là gì? Top game đua xe số 1 trên hệ sinh thái Blast

ByEvelyn04/05/2024
BAC Games là dự án làm về mảng trò chơi Web3, thu hút được nhiều cộng đồng quan tâm khi chiến thắng cuộc thi Big Bang trong mảng GameFi/NFT. Vậy BAC Games là gì? Dự án có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng Theblock101 tìm hiểu về dự án ngay trong bài viết dưới đây!

1. BAC Games là gì?

BAC Games là nền tảng trò chơi Web3 đầu tiên trên hệ sinh thái Blast. BAC (Blast Auto Club) là một trò chơi đua xe club HTML5 thú vị, kịch tính và hấp dẫn. Đặc biệt, việc sử dụng độc quyền BAC Token trong các trò chơi tạo cơ hội tương tác và nhận thưởng cho người chơi.

BAC Games là gì?
BAC Games là gì?

2. Cơ chế hoạt động

Trên BAC Games, để bắt đầu trò chơi người dùng cần sở hữu NFT nhân vật trong game. Sau đó, sẽ tham gia câu lạc bộ đua. Bằng cách hoàn thành công việc hàng ngày, các vật liệu quý giá được thu thập, người dùng sẽ tạo ra các chiếc xe đua.

BAC Games
BAC Games

BAC Games nhấn mạnh vào teamwork, sử dụng một mô hình chiến đấu đội nhóm được gọi là "Group to Earn", và chỉ có các câu lạc bộ mới có thể kiếm tiền trong trò chơi.

Trong BAC Games bao gồm 16 loại xe đua khác nhau. Tất cả các xe ban đầu đều là 1 sao, cung cấp cơ hội bình đẳng cho việc bắt đầu đua xe.

Cùng loại xe có thể được nâng cấp bằng cách kết hợp hai xe thành một, tạo thêm sự đa dạng và khả năng cho sự phát triển của câu lạc bộ trong tương lai.

Tên xe đua Thương hiệu Loại
VelocityX CyberSpeed HyperX
ThunderStrike CyberSpeed TurboVibe
InfernoBlaze CyberSpeed NitroSprint
ElectraZoom CyberSpeed ElectronCruiser
Cyber Bolt NeonDrive HyperX
Inferno Cyclone NeonDrive TurboVibe
Thunder Blitz NeonDrive NitroSprint
Neon Raptor NeonDrive ElectronCruiser
Turbo Phoenix QuantumRide HyperX
Electro Blaze QuantumRide TurboVibe
Quantum Striker QuantumRide NitroSprint
Vortex Viper PulseShift HyperX
Velocity Nova PulseShift TurboVibe
Sonic Surge PulseShift ElectronCruiser
Nebula Blaze TechnoBlitz NitroSprint
Velocity Spirit TechnoBlitz ElectronCruiser

3. Đội ngũ thành viên

Đội ngũ của BAC Games có nhiều kinh nghiệm trong ngành game, dự án cũng được hỗ trợ mạnh mẽ từ đội ngũ của Blast.

  • Peter (CEO): Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game WEB2, Peter là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực phát triển trò chơi di động Kjavamobile ở châu Á. Peter cũng là Founder của một công ty phát hành trò chơi di động, đã thành công trong việc phát hành các tựa game đáng chú ý như "Nikki" và "Kairo".
  • Marco (Lead Designer): Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game, Marco từng là Senior Designer tại Gameloft và Design Manager tại Electronic Arts. Anh đã thiết kế nhiều tựa game nổi tiếng, bao gồm "Fast and Furious 6”, "Iron Man 3”, và "Battlefield”.
  • Anson (Lead Developer): Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game, Anson từng là Senior Developer tại Electronic Arts và Lead Developer tại PeopleFun. Các trò chơi của Anson thu hút được hơn 50 triệu lượt tải trên điện thoại di động.
  • Aurelian Andrew (Marketing Manager): Với 4 năm kinh nghiệm về cơ sở hạ tầng và marketing Web 3, Aurelian đã tham gia vào nhiều dự án game WEB3 tại Đông Nam Á như MOD.
  • Cùng các thành viên khác như Jerry (Lead Artist), Frankie (Operation Manager), Jason (Protocol Engineer).

4. Nhà đầu tư, đối tác

BAC Games thành công hợp tác với các bên như Blast, Ultiverse, Fansland, UXLINK, OKX Wallet, DeBox, Crystal Fun, SERAPH, MATR1X FIRE,…

Đối tác của BAC Games
Đối tác của BAC Games

5. Tokenomics

5.1. Thông tin chung

  • Tên Token: BAC Games
  • Ticket: $BAC
  • Blockchain: Blast
  • Total Supply: 100,000,000

5.2. Phân bổ token

Phân bổ token BAC
Phân bổ token BAC

6. Lộ trình phát triển

Roadmap của BAC Games
Roadmap của BAC Games

7. Thông tin dự án

8. Kết luận

BAC Games là dự án đứng top 1 trong danh mục GameFi/NFT của cuộc thi Big Bang do Blast tổ chức. Trên đây là toàn bộ thông tin về BAC Games mà Theblock101 muốn cung cấp cho bạn, hi vọng qua bài viết trên bạn đọc đã có thêm góc nhìn về dự án này.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan