BlackRock sẵn sàng cho việc đăng ký Solana ETF

ByEvelyn10/06/2024
BlackRock, một trong những tổ chức quản lý tài sản lớn nhất thế giới, sắp tới có ý định đăng ký phát hành Solana ETF. Solana là blockchain Layer 1 phổ biến hiện tại với khối lượng giao dịch và TVL tăng trưởng vượt trội trong thời gian qua. 

Trong những năm gần đây, sự quan tâm của BlackRock ngày càng tăng về thị trường tiền điện tử. Gần đây, tin tức cho biết tập đoàn tài chính này sẵn sàng đăng ký một ETF trên Solana đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng.

Việc phê duyệt một ETF trên SOL sẽ đánh dấu một bước tiến lớn trong việc chấp nhận tiền điện tử rộng rãi. Đây cũng là một cơ hội để đa dạng hóa các loại tiền điện tử được cung cấp và thu hút một đối tượng đầu tư rộng lớn hơn.

Trong khi đó, quỹ Bitcoin ETF Spot của BlackRock (IBIT) đã đạt hơn 300,000 BTC (21 tỷ USD). IBIT đã vượt qua GBTC của Grayscale về tài sản quản lý (AUM) tuần trước, sản phẩm chiếm lĩnh ưu thế hơn so với các Bitcoin ETF khác về tài sản.

Theo dữ liệu từ CoinGlass, tổng số tài sản được nắm giữ bởi tất cả các Bitcoin ETF Spot của Mỹ hiện nay gần 883,000 BTC (63 tỷ USD), tương đương với 4.2% tổng nguồn cung 21 triệu Bitcoin.

BlackRock sẵn sàng cho việc đăng ký Solana ETF
BlackRock sẵn sàng cho việc đăng ký Solana ETF

Cùng với việc tiếp tục ghi nhận dòng tiền ròng kỷ lục vào các Bitcoin ETF Spot của Mỹ trong tuần qua, thị trường tiền điện tử đang trải qua một giai đoạn đầy tiềm năng và sự quan tâm ngày càng tăng của nhà đầu tư.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan