theblock101

  Blast công bố phân bổ 10 tỷ token airdrop trong giai đoạn 2

  ByEvelyn03/07/2024
  Blast, một mạng lưới Layer 2 của Ethereum, vừa công bố chi tiết về chương trình phần thưởng trong phase 2 dành cho người dùng.  

  Giai đoạn 2 của Blast, tương tự như Giai đoạn 1, được chia thành hai phần chính là Blast Points và Blast Gold. Tổng cộng 10 tỷ token BLAST đã được phân bổ cho giai đoạn này, với mục đích chính là hỗ trợ phát triển các ứng dụng phi tập trung và khuyến khích người dùng sử dụng chúng thông qua ứng dụng Blast. Trước đó, Blast đã dành 17 tỷ token cho phần thưởng giai đoạn đầu tiên.

  Nửa số token của Giai đoạn 2 (5 tỷ BLAST) được dành cho Blast Points. Người dùng có thể kiếm Blast Points dựa trên số dư ETH, WETH, USDB và BLAST. Blast Points được tính dựa trên tỷ lệ 0.06504987 điểm/block/ETH (mỗi block là 2 giây). USDB và BLAST cũng nhận điểm theo tỷ lệ tương tự với ETH, tính dựa trên giá của chúng so với ETH.

  Nửa còn lại của Giai đoạn 2 (5 tỷ BLAST) được dành cho Blast Gold. Các ứng dụng phi tập trung (Dapps) có thể kiếm được Gold dựa trên sự nổi bật của họ trên mạng chính của Blast và từ các cuộc thi Big Bang trong tương lai. Blast sẽ phân phối Gold vào tuần đầu tiên của mỗi tháng, đợi phân phối đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 7.

  Blast công bố phân bổ 10 tỷ token airdrop trong giai đoạn 2
  Blast công bố phân bổ 10 tỷ token airdrop trong giai đoạn 2

  Trong Giai đoạn 2, Blast sẽ tập trung chủ yếu vào việc phát triển các ứng dụng trong hệ sinh thái Blast, với hy vọng mang lại sự tiện lợi và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Airdrop giai đoạn 2 được lên kế hoạch kéo dài trong 12 tháng

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan