theblock101

4 công cụ hữu ích giúp bạn làm Retroactive zkSync hiệu quả

ByNghĩa Nguyễn26/06/2023
Hiện nay cộng đồng crypto đang đổ xô đi làm retroactive zkSync với hi vọng nhận Airdrop lớn như các dự án Optimism , Arbitrum trước đó. Không ít người đã đu đỉnh fee gas, mất tiền oan cho các dự án scam. Để giúp bạn không phải đu đỉnh khi làm Retroactive và lên cho mình chiến lược retroactive zkSync hiệu quả, dưới đây là 4 công cụ hữu ích giúp bạn làm Retroactive zkSync hiệu quả.

1. Trang web zksync Ecosystem

 

4 công cụ hữu ích giúp bạn làm Retroactive zkSync
4 công cụ hữu ích giúp bạn làm Retroactive zkSync

Zksync Ecosystem là trang web chính thức do đội ngũ team zkSync phát triển, các dự án được liệt kê trên đây đã được zkSync chọn lọc nên khá uy tín. Do đó bạn làm retroactive một dự án bất kì hãy check chúng đã được list trên đây chưa, để hạn chế gặp dự án scam.

Trên zkSync Ecosystem, các dự án được chia theo các ngách rất rõ ràng, dễ dàng cho bạn lọc dự án.

Trang web zkSync Ecosystem
Trang web zkSync Ecosystem

2. zkScan

zkScan cũng là một website do đội ngũ zkSync xây dựng. Trên zkScan giúp bạn cập nhật fee gas theo thời gian thực, bạn có thể sử dụng zkScan để lựa thời điểm có fee gas rẻ để thực hiện các lệnh giao dịch, giúp tiết kiệm chi phí khi làm retroactive. Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại, zkScan chỉ live trên phiên bản zkSync lite chưa có trên bản zkSync Era.

website zkScan
website zkScan

3. Mini tool kit

Mini tool kitcông cụ rất hữu ích trong việc làm Retroactive. Công cụ này giúp bạn kiểm tra được số Transaction, Volume giao dịch, số ngày active, số ETH có trong mạng chính, tổng số giao dịch đã dùng… từ đó bạn có thể đưa ra các chiến lược retroactive cho hợp lý.

Cách dùng rất đơn giản, chỉ cần dán địa chỉ ví của bạn vào ô trống. Trên Mini tool kit bạn có thể dán nhiều địa chỉ ví khác nhau.

Mini tool kit trong zkSync
Mini tool kit trong zkSync

Ngoài ra bạn cũng có thể check phí gas mạng zkSync trên Mini tool kit.

4. zkFlow

Giống như Mini tool kit, zkFlow giúp bạn check được số volume giao dịch, tổng số tx. Ngoài các trên zkFlow bạn có thể xem được số dapp mà bạn đã tương tác và số lượt tương tác từng dapp.

zkFlow giúp check số volume giao dịch
zkFlow giúp check số volume giao dịch

5. Kết luận

Trên đây là 4 công cụ hữu ích cho bạn trong quá trình làm retroactive zkSync, tránh tương tác với các dapp scam, chọn thời điểm phí giao dịch rẻ để làm retroactive tiết kiệm được chi phí và lên cho mình chiến lược retroactive zkSync hiệu quả.

Đọc thêm

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Nghĩa Nguyễn

Nghĩa Nguyễn

Researcher and writer at Bigcoin Vietnam

5 / 5 (3Bình chọn)

Bài viết liên quan