EOS Network Foundation chấp thuận đề xuất giới hạn nguồn cung EOS ở mức 2.1 tỷ Token

ByThiên Hà31/05/2024
Giám đốc điều hành của EOS Network Foundation cho biết đề xuất giới hạn nguồn cung EOS ở mức 2,1 tỷ token đã được phê duyệt.
EOS Network Foundation giới hạn nguồn cung EOS ở mức 2,1 tỷ token
EOS Network Foundation giới hạn nguồn cung EOS ở mức 2,1 tỷ token

Yves La Rose, Giám đốc điều hành của Network Foundation đã cho biết đề xuất giới hạn nguồn cung EOS ở mức 2,1 tỷ token của cộng đồng đã được phê duyệt nhằm giới hạn nguồn cung token EOS và sẽ burn số đốt số token dư thừa. 

Đề xuất này sau khi được triển khai, sẽ burn gần 80% tổng nguồn cung EOS, chủ yếu từ lượng phát thải trong tương lai và đặt giới hạn nguồn cung cố định là 2,1 tỷ token thay vì 10 tỷ.

La Rose cũng đã nêu trong bài đăng của mình rằng:”EOS Network đã đạt được sự đồng thuận để phê duyệt đề xuất tokenomics. Dự kiến ​​việc triển khai bản cập nhật đầu tiên sẽ diễn ra trong những tháng tới. EOS hiện có nguồn cung lưu hành là 1,15 tỷ token, chiếm 54% tổng nguồn cung theo kế hoạch.”

Ngoài ra, 950 triệu token EOS sẽ được đúc để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái và các hoạt động như phần thưởng cho stakers và nhà sản xuất khối

Dưới sự lãnh đạo của Yves La Rose, EOS Network Foundation được thành lập vào tháng 8 năm 2021 với tư cách là một nhóm được cộng đồng hỗ trợ và đã công bố lộ trình mới cho hệ sinh thái EOS. EOS ban đầu được phát triển bởi Block.one và lần đầu tiên thu hút được sự chú ý khi huy động được 4 tỷ USD trong đợt chào bán coin lần đầu (ICO) từ năm 2017 đến 2018. 

Tổ chức này trước cũng đây đã đưa ra một đề xuất đa chữ ký để thiết lập nguồn cung cố định này và đã nhận được sự chấp thuận từ ít nhất 15 trong số 21 nhà sản xuất khối EOS. 

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan