theblock101

  Jump Crypto ra mắt chương trình Bug Bounty cho Firedancer trị giá 1 triệu USD

  ByEvelyn08/07/2024
  Firedancer được xây dựng bởi Jump Crypto, sẽ bắt đầu chương trình Bug Bounty (săn lỗi nhận thưởng), sau khoảng thời gian dài chờ đợi.  

  Firedancer là một trình xác thực độc lập thế hệ tiếp theo cho blockchain Solana, được thiết kế bởi đội ngũ Jump Crypto nhằm cải thiện trình xác thực hiện tại và duy nhất của Solana.

  Firedancer cung cấp hỗ trợ cho sharding, một công nghệ quan trọng trong việc nâng cao khả năng mở rộng của blockchain. Sharding cho phép việc xử lý giao dịch được phân tán trên nhiều chuỗi shard nhỏ, giúp tăng cường khả năng xử lý và mở rộng của mạng Solana. 

  Chương trình Bug Bounty được thông báo bởi Cantelope Peel, sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 7 và kéo dài trong 6 tuần. Được hỗ trợ bởi Immunefi, chương trình sẽ phân phối tối đa 1 triệu USD cho các nhà phát triển tìm thấy lỗi nghiêm trọng trong phiên bản Firedancer v0.1, có biệt danh là "Frankendancer". 

  Theo Cantelope Peel, công việc trên Firedancer dường như đang tiến triển tốt. Firedancer được triển khai bằng C/C++ để tối ưu hóa cho giao dịch tần suất cao mà Jump được biết đến. Firedancer không chỉ thực hiện các chức năng cơ bản như xác thực giao dịch và duy trì sổ cái blockchain mà còn được tối ưu hóa để cung cấp hiệu suất cao hơn và khả năng mở rộng tốt hơn cho mạng Solana.

  Jump Crypto ra mắt chương trình Bug Bounty cho Firedancer trị giá 1 triệu USD trên Solana
  Jump Crypto ra mắt chương trình Bug Bounty trị giá 1 triệu USD trên Solana

  Chương trình Bug Bounty trị giá 1 triệu USD cho Firedancer không chỉ là cơ hội để các nhà phát triển đóng góp vào sự an toàn và ổn định của Solana mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc tối ưu hóa hiệu suất của mạng lưới này. 

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan