theblock101

  Cựu CEO Valkyrie được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Cypherpunk Holdings

  ByDuyên Trần10/07/2024
  Leah Wald - cựu CEO của Valkyrie Investments vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Cypherpunk Holdings - công ty đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Toronto. Wald sẽ đảm nhận vai trò này của công ty và vẫn sẽ giữ vị trí giám đốc tại Valkyrie.  
  Cựu CEO Valkyrie được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Cypherpunk Holdings
  Cựu CEO Valkyrie được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Cypherpunk Holdings

  Trong thời gian lãnh đạo Valkyrie, Wald đã triển khai nhiều sản phẩm đầu tư mới, bao gồm quỹ ETF Bitcoin futures đầu tiên được niêm yết trên Nasdaq. Sau khi CoinShares International mua lại Valkyrie vào tháng 1 và tiếp quản 530 triệu đô la tài sản quản lý, Wald đã ở lại để giám sát việc chuyển giao các quỹ tư nhân trước khi sẵn sàng cho thử thách mới tại Cypherpunk.

  Antanas Guoga - cựu CEO của Cypherpunk đã ca ngợi Wald vì khả năng thúc đẩy các giới hạn trong đầu tư blockchain, hoàn toàn có khả năng để đảm nhiệm vai trò chủ tịch. Trong vai trò mới, Wald sẽ phụ trách đánh giá các điểm mạnh, điểm yếu và cơ hội của Cypherpunk Holdings cũng như bối cảnh thị trường hiện tại.

  Cypherpunk thành lập năm 2018 và là một trong những công ty đầu tiên đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán, có thể sẽ xem xét chiến lược ETF trong tương lai. 

  Gần đây, Cypherpunk đã bán 1.507.692 cổ phiếu của Animoca Brands, dù vậy Animoca vẫn là khoản đầu tư lớn thứ hai sau Bitcoin. Công ty cũng đã mua hơn 6.000 token SOL với giá trung bình 163 đô la và có các khoản đầu tư vào khai thác Bitcoin và công ty ví phần cứng NGRAVE. Wald nhấn mạnh rằng Cypherpunk dù quy mô nhỏ nhưng sở hữu tiềm năng mạnh mẽ nhờ sự điều hành của các chuyên gia tiền điện tử.

  Việc bổ nhiệm Leah Wald làm giám đốc điều hành và chủ tịch mới của Cypherpunk Holdings đánh dấu một bước tiến quan trọng cho công ty khi họ tìm cách mở rộng và khai thác các cơ hội mới trong lĩnh vực tiền điện tử. Với kinh nghiệm và tầm nhìn của Wald, Cypherpunk có thể tận dụng những thay đổi trong thị trường để thúc đẩy tăng trưởng và củng cố vị thế của mình trong ngành. Các động thái gần đây, bao gồm việc mua và bán tài sản chiến lược, cho thấy công ty đang chuẩn bị tốt để đón nhận những thách thức và cơ hội mới trong năm 2024.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan