GME tăng vọt 300% khi Roaring Kitty quay trở lại

ByEvelyn03/06/2024
GME đồng memecoin trên nền tảng Solana, đã tăng vọt 300% sau khi Keith Gill (Roaring Kitty) quay trở lại mạng xã hội vào chủ nhật ngày 2/6 vừa qua.

Roaring Kitty là một nhà giao dịch nổi tiếng với sự liên quan đến cuộc khủng hoảng cổ phiếu GameStop năm 2021, đã làm dấy lên cơn sốt mới trong thị trường memecoin khi tái xuất hiện. 

Sự trở lại của Gill đã làm bùng nổ giá trị của đồng GME. Theo CoinMarketCap, GME đang giao dịch ở mức khoảng $0.01303, với khối lượng giao dịch tăng hơn sáu lần, đạt hơn 150 triệu USD.

$GME Tăng Vọt 300% Khi Roaring Kitty Quay Trở Lại

$GME Tăng Vọt 300% Khi Roaring Kitty Quay Trở Lại

Không chỉ GME, các đồng tiền chủ đề Kitty khác như Kitty AI cũng đã chứng kiến sự tăng gấp đôi về giá trị giữa cơn sốt này. Sự trở lại của Roaring Kitty trên mạng xã hội X diễn ra hai tuần sau khi anh đăng bài lần đầu tiên sau ba năm. Trong lần trở lại này, Gill đã đăng một tấm thẻ ngược từ trò chơi Uno, làm tăng thêm sự tò mò và hứng thú từ cộng đồng.

Ngoài việc xuất hiện trên X, Gill cũng đã quay lại Reddit lần đầu tiên kể từ tháng Tư năm ngoái. Gill đã đăng ảnh việc mua 5 triệu cổ phiếu GME với tổng trị giá 115,7 triệu USD và đầu tư 65,7 triệu USD vào các quyền chọn mua.

Ngay sau bài đăng trên Reddit, cổ phiếu của GameStop đã phản ứng nhanh chóng với giá tăng 19,19% lên 27,5 USD chỉ trong vòng 20 phút. Trước đó, cổ phiếu GameStop đã đóng cửa ở mức 23,14 USD, đánh dấu mức tăng 38,8% kể từ đầu năm, theo dữ liệu từ Google Finance.

Sự trở lại của Roaring Kitty rõ ràng đã tạo ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường, không chỉ với cổ phiếu GameStop mà còn lan rộng đến thị trường memecoin, đặc biệt là đồng $GME trên nền tảng Solana.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan