theblock101

  Dogwifat (WIF) là gì? Tổng quan về dự án Meme coin phổ biến trên Solana

  ByEvelyn18/03/2024
  Trên thị trường tiền điện tử ngày nay, các dự án Memecoin như Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng. Tạo ra từ những meme và biểu tượng phổ biến trên internet, các Memecoin mang lại sự kết hợp giữa tính vui nhộn và tiềm năng tài chính. Trong bài viết này, Theblock101 sẽ tìm hiểu về dự án Dogwifat (WIF), dự án đang nằm top 4 trong các dự án Memecoin theo vốn hóa thị trường.

  1. Dogwifat (WIF) là gì?

  Dogwifat (WIF)memecoin phổ biến trên hệ sinh thái Solana, dự án lấy cảm hứng từ chú chó Shiba Inu đội chiếc mũ dệt kim màu hồng. Hiện tại, người dùng có thể giao dịch token WIF tại các sàn khác nhau như: Binance, MEXC, Gate.io..

  Dogwifat (WIF) là gì?
  Dogwifat (WIF) là gì?

  2. Đặc điểm nổi bật của Dogwifat (WIF)

  Trong giai đoạn thị trường đang bùng, Dogwifhat trở thành dự án memecoin lớn thứ 4 sau Dogecoin (DOGE), Shiba Inu (SHIB) và Pepe(PEPE).

  • Dogwifat đã được list trên sàn Binance có khối lượng giao dịch hơn 224 triệu USD trong 24 giờ qua. Ngoài ra, người dùng có thể giao dịch WIF trên các sàn phổ biến khác như MEXC, WhiteBIT và Gate.io.
  • Dogwifat được sử dụng rộng rãi trên cộng đồng, thu hút nhiều người dùng sáng tạo ra rất nhiều hình ảnh chú chó đội những chiếc mũ khác nhau.
  Đặc điểm nổi bật của Dogwifat (WIF)
  Đặc điểm nổi bật của Dogwifat (WIF)

  3. Tokenomics

  Thông tin chung:

  • Token name: Dogwifhat
  • Ticker: WIF
  • Blockchain: Solana.
  • Contract: EKpQGSJtjMFqKZ9KQanSqYXRcF8fBopzLHYxdM65zcjm
  • Total Supply: 998,926,392 WIF
  • Circulating Supply: 998,926,392 WIF

  4. Các dự án memecoin khác

  4.1. Dogecoin

  Dogecoin được coi là một altcoin và ra mắt vào tháng 12 năm 2013 với logo là hình ảnh của một chú chó Shiba Inu. Dự án được xây dựng, phát triển bởi hai kỹ sư phần mềm Billy Markus, Jackson Palmer. Hiện Dogecoin đang đứng top 1 trong các dự án Memecoin theo vốn hóa thị trường.

  Dogecoin
  Dogecoin

  4.2. PEPE Coin

  PEPE Coin là một loại meme coin được xây dựng trên mạng Ethereum, lấy cảm hứng từ chú ếch xanh nổi tiếng trên internet. PEPE Coin có tính phi tập trung cao và không bị ai kiểm soát nguồn cung lưu thông. Các nhà phát triển của PEPE Coin không có quyền kiểm soát hợp đồng thông minh. PEPE hiện đã list trên các sàn CEX như Binance, Kucoin, Bybit, OKX…

  PEPE Coin
  PEPE Coin

  4.3. Shiba Inu

  Shiba Inu (SHIB) là một loại tiền điện tử được tạo ra trên nền tảng Ethereum và được lấy cảm hứng từ chó Shiba Inu, loài chó có nguồn gốc từ Nhật Bản và trở nên phổ biến trên internet nhờ vào sự phổ biến của Dogecoin (DOGE).

  Shiba Inu
  Shiba Inu

  5. Thông tin dự án

  6. Kết luận

  Dự án Dogwifat nói riêng và các dự án memecoin nói chung đã trở thành một phần quan trọng của thị trường crypto. Dù ban đầu được tạo ra như những dự án đùa giỡn, những đồng tiền này đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ lớn từ cộng đồng, trở thành một phần không thể thiếu trong thị trường tiền điện tử ngày nay. Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Dogwifat, nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại câu hỏi tại nhóm BigcoinVietnam để được giải đáp.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan