theblock101

  K9 Finance có gì đáng chú ý trong thời gian tới?

  ByEvelyn25/06/2024
  K9 Finance DAO (KNINE) vừa công bố ra mắt "Lock and Earn," giải pháp staking thanh khoản chính thức cho hệ sinh thái Shiba Inu trên ShibariumNet (PuppyNet). Dự án sắp ra mắt sản phẩm chính trong Q3 và Q4, hãy cùng Theblock101 tìm hiểu về K9 Finance có gì đáng chú ý trong thời gian tới?

  1. Tổng quan về K9 Finance

  K9 Finance là  là dự án Liquid Staking được phát triển cho blockchain Shibarium. Sứ mệnh của K9 Finance là cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) cho hệ sinh thái Shibarium.

  K9 Finance đóng vai trò là một validator chính thức của Shibarium và phần thưởng của Validator sẽ được thu thập và phân phối cho người dùng stake hoặc khóa token $KNINE.

  K9 Finance là gì?
  K9 Finance là gì?

  2. Điểm nổi của K9 Finance trong thời gian vừa qua

  2.1. K9 Finance DAO ra mắt "Lock and Earn”

  Lock and Earn hiện đã hoạt động trên ShibariumNet, sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các holder KNINE, những người muốn tối đa hóa phần thưởng BONE thông qua các tùy chọn staking linh hoạt.

  Hệ thống này cho phép holder KNINE khóa token của họ trong các khoảng thời gian định trước, mang lại cơ hội kiếm được phần thưởng BONE hấp dẫn. Thời gian khóa càng dài, hệ số lợi suất phần trăm hàng năm (APY) của BONE càng cao.

  2.2. K9 Finance DAO đã chính thức trở thành đối tác của WEEX

  WEEX là một sàn giao dịch top-30 trên CoinMarketCap với bằng chứng dự trữ đã được kiểm toán, có 3 triệu người dùng tập trung ở Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Hàn Quốc, cung cấp cả giao dịch Spot và Futures.

  Sự hợp tác giữa K9 FinanceWEEX mang lại những lợi ích độc quyền cho người dùng Shibarium, bao gồm miễn phí giao dịch, giảm 50% phí giao dịch và truy cập sớm vào các khoản gửi tiền.

  2.3. Tỷ lệ đốt Shiba Inu (SHIB) tăng vọt 233%

  Theo thông tin từ Shibburn, hệ sinh thái đã đốt 4,796 triệu token SHIB, đánh dấu mức tăng 233%. Trong tuần qua, hơn 28,8 triệu token đã bị đốt. Một địa chỉ ví cụ thể đã đóng vai trò quan trọng nhất trong việc đốt. Địa chỉ này đã gửi hơn hai triệu token SHIB đến một ví chết và sau đó tiếp tục gửi thêm 2,91 triệu token.

  Việc đốt token diễn ra đúng ba năm kể từ sự kiện nổi tiếng của Vitalik Buterin khi nhà sáng lập Ethereum đốt hơn 400 nghìn tỷ token Shiba Inu mà cộng đồng đã tặng cho ông.

  Để kỷ niệm sự kiện này, K9 Finance đốt hơn 400 triệu token KNINE để tôn vinh việc đốt của Buterin, giảm vốn hóa thị trường bị pha loãng, biến KNINE thành một token giảm phát và tăng tỷ lệ cổ phần của những người nắm giữ.

  3. K9 Finance trong thời gian tới có gì đang mong chờ?

  Trải qua giai đoạn bán token Pre Sale thành công trong Q1, K9 Finance đã hoàn tất quá trình kiểm định sản phẩm bởi SourceHat trong Q2. Việc liên kết và niêm yết $KNINE trên các sàn DEX và CEX đã đem lại những cơ hội mới cho cộng đồng người dùng và nhà đầu tư.

  Lộ trình phát triển của K9 Finance
  Lộ trình phát triển của K9 Finance

  Trong quý 3, dự án dự kiến ra mắt Staking V1 sẽ đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình của K9 Finance trên Shibarium. Staking V1 hứa hẹn mang đến cho người dùng các lựa chọn staking linh hoạt và cơ hội nhận thưởng BONE hấp dẫn, góp phần thúc đẩy sự phát triển và chấp nhận DeFi trên nền tảng này.

  Trong tháng 6, dự án đã liên tục tung ra các video về sản phẩm testnet. Qua video có thể thấy, sản phẩm có giao diện thân thiện với người dùng, người dùng có thể ghép cặp $knBONE / $BONE để kiếm thêm lợi nhuận.

  Sản phẩm demo
  Sản phẩm testnet

   

  Quý 4 dự án ra mắt Staking V2, với các tính năng nâng cao và tối ưu hóa để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Đồng thời, K9 Finance sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm DeFi mới, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và mang đến giá trị lâu dài cho cộng đồng người dùng.

  4. Kết luận

  Sự kiện ra mắt Staking V1 trong quý 3 và Staking V2 trong quý 4 hứa hẹn mang đến cho cộng đồng những cơ hội staking linh hoạt và cải tiến trải nghiệm người dùng. Với sự gia tăng mạnh mẽ của tỷ lệ đốt token SHIB và những cập nhật đáng kể trên mạng Shibarium, K9 Finance đang đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và chấp nhận DeFi trong cộng đồng Shiba Inu.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan