ShibaSwap là gì? Tổng quan sàn DEX số 1 trên Shiba Inu

ByEvelyn28/04/2024
ShibaSwap là sàn DEX số một trên hệ sinh thái Shiba Inu đang thu hút được nhiều cộng đồng quan tâm. Vậy ShibaSwap là gì? Dự án có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng Theblock101 tìm hiểu chi tiết về dự án trong bài viết dưới đây!

1. ShibaSwap là gì?

ShibaSwap là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được xây dựng trên Shiba Inu. ShibaSwap ra mắt vào tháng 7 năm 2021, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như: Swap, Stake, Vote, Liquidity và các tính năng khác.

ShibaSwap là gì?
ShibaSwap là gì?

2. Sản phẩm

ShibaSwap hiện đang có 6 tính năng kết hợp với 3 đồng coin native của dự án là SHIB, LEASH, BONE.

2.1. DIG

Dig là nơi người dùng có thể cung cấp thanh khoản cho các cặp giao dịch trên ShibaSwap. Khi cung cấp thanh khoản, người dùng sẽ được nhận ShibaSwap Liquidity Pool (SSLP) và có thể đổi SSLP để nhận BONE.

DIG
DIG

2.2. NFTs

ShibaSwap có dự án NFT riêng của mình sắp ra mắt với tên gọi là Shiboshis, bao gồm 10.000 NFT. Các NFT sẽ được sử dụng như các skin trong trò chơi và cũng có khả năng tùy chỉnh cao. Tại đây, người dùng có thể mua, bán và giao dịch NFT Shiboshis.

NFT Shiboshis
NFT Shiboshis

2.3. BURY

Bury là nơi người dùng có thể stake token trên ShibaSwap. Người dùng có thể stake SHIB, BONE và LEASH sau đó sẽ nhận được xSHIB, xBONE và xLEASH. Token sẽ bị khóa trong 6 tháng, trong thời gian đó người dùng sẽ nhận được 33% tiền lãi hàng tuần.

Bury Shib
Bury Shib

2.4. Swap

Sản phẩm chính của ShibaSwap là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho phép người dùng swap token. ShibaSwap hỗ trợ nhiều các loại token khác nhau như ETH, WETH, WBTC, DAI, USDC cùng các loại token khác mà người dùng có thể thêm contract address của đồng token để giao dịch.

Swap
Swap

2.5. DOGGY DAO

Doggy DAO là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), nơi người dùng có thể bỏ phiếu cho những quyết định trên hệ sinh thái Shiba Inu. Token BONE hoạt động như một hệ thống bỏ phiếu, cho phép người dùng chia sẻ đề xuất cải tiến và bỏ phiếu cho những đề xuất được đưa ra bởi người dùng khác.

2.6. WOOF

Woof là nơi người dùng có thể stake ShibaSwap Liquidity Pool (SSLP) để nhận thưởng.

Woof
Woof

3. Thành viên dự án

Đội ngũ của ShibaSwap là một đội ngũ ẩn danh, tuy nhiên đây lại là một trong những dự án được hỗ trợ mạnh mẽ nhất trên hệ sinh thái Shiba Inu. Dự án đã được kiểm duyệt bởi CertiK Skynet.

Dự án đã được kiểm duyệt bởi CertiK Skynet
Dự án đã được kiểm duyệt bởi CertiK Skynet

4. Nhà đầu tư, đối tác

Đang cập nhật.

5. Tokenomics

Sàn giao dịch ShibaSwap có ba token giúp dự án thực hiện các vai trò khác nhau trong hệ sinh thái.

5.1. Shiba Inu (SHIB)

SHIB là token chính trên hệ sinh thái ShibaSwap, SHIB là meme coin phổ biến trong thị trường crypto. SHIB là tiền điện tử lớn thứ 12 theo vốn hóa thị trường.

5.2. BONE

BONE là token quản trị của ShibaSwap. Một token quản trị giống như một phiếu bầu. Người dùng có thể dùng BONE để đề xuất và bỏ phiếu cho các thay đổi về giao thức của Shiba Inu Doggy DAO.

5.3. LEASH

LEASH là một token ERC-20 khác, với tổng cung chỉ 107.646. Người nắm giữ LEASH sẽ được các đặc quyền như phần thưởng BONE, quyền truy cập khai thác Shiboshi NFT và tham gia sớm vào chương trình trên hệ sinh thái Shiba Inu.

Token trên ShibaSwap
Token trên ShibaSwap

6. Lộ trình phát triển

Đang cập nhật.

7. Thông tin dự án

8. Kết luận

ShibaSwap là sàn DEX trên hệ sinh thái Shiba Inu với TVL đạt hơn 23 triệu USD, dự án được hỗ trợ mạnh mẽ từ đội ngũ của Shiba Inu. Trên đây là toàn bộ thông tin về ShibaSwap mà Theblock101 muốn cung cấp cho bạn, hi vọng qua bài viết trên bạn đọc đã có thêm góc nhìn về dự án này.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan