theblock101

  MegaLabs huy động 20 triệu USD có sự tham gia của Vitalik Buterin

  ByEvelyn28/06/2024
  MegaLabs, nhà phát triển của blockchain mới mang tên MegaETH, đã huy động được 20 triệu USD trong vòng gọi vốn seed. 

  MegaLabs được thành lập vào đầu năm 2023 bởi Shuyao Kong, một cựu giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu tại ConsenSys, và Yilong Li, người có bằng tiến sĩ khoa học máy tính từ Đại học Stanford và từng làm việc tại công ty phần mềm Runtime Verification Inc.

  Ý tưởng về blockchain MegaETH xuất phát từ việc hầu hết các blockchain tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM) hiện nay chỉ đạt được tốc độ xử lý giao dịch (TPS) ở mức 3 chữ số. MegaETH, ngược lại, đặt mục tiêu đạt được 100.000 TPS.

  MegaETH sử dụng bảo mật của Ethereum, hệ thống chứng minh lỗi của Optimism và trình sắp xếp tối ưu hóa riêng để đạt được hiệu suất thời gian thực. Trong MegaETH, các node trong mạng có thể có các cấu hình phần cứng khác nhau. Một số node có thể được tối ưu hóa để thực thi hợp đồng thông minh nhanh chóng, trong khi các node khác có thể tập trung vào việc lưu trữ dữ liệu hoặc xử lý giao dịch.  Điều này cho phép MegaETH đạt được tốc độ xử lý giao dịch lên đến 100.000 TPS.

  MegaLabs huy động 20 triệu USD có sự tham gia của Vitalik Buterin
  MegaLabs huy động 20 triệu USD có sự tham gia của Vitalik Buterin

  Dragonfly đã dẫn đầu vòng gọi vốn Seed, với sự tham gia của các quỹ như Figment Capital, Robot Ventures, Big Brain Holdings. Ngoài ra, các nhà đầu tư nổi tiếng cũng tham gia, bao gồm Vitalik Buterin (Co-Founder Ethereum), Joseph Lubin (Founder và CEO ConsenSys), Sreeram Kannan (Founder và CEO EigenLayer) và Kartik Talwar (Co-Founder ETHGlobal).

  Với nguồn vốn mới, MegaLabs dự định tiếp tục xây dựng blockchain của mình, thu hút các nhà phát triển và phát triển cộng đồng. Công ty đã ra mắt chương trình mang tên MegaMafia để hỗ trợ các nhà phát triển trên toàn thế giới cùng hợp tác với đội ngũ MegaLabs.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  5 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan