theblock101

  ORA huy động được 20 triệu USD được dẫn đầu bởi Polychain

  ByEvelyn27/06/2024
  Ora Protocol một giao thức oracle, đã huy động được 20 triệu USD từ các nhà đầu tư hàng đầu như Polychain Capital, HF0 và HashKey Capital.

  ORA là nhà cung cấp về công nghệ oracle có thể xác minh, với khoản đầu tư này sẽ giúp ORA phát triển công nghệ và cơ sở hạ tầng nhằm token hóa các mô hình AI và mang AI phi tập trung đến hệ sinh thái Ethereum, bao gồm các Layer 2 như ArbitrumOptimism.

  Công ty cũng tập trung vào việc thúc đẩy nghiên cứu và phát triển các oracle và cơ sở hạ tầng blockchain, giúp các đối tác tích hợp công nghệ, hỗ trợ các nhà tạo mô hình AI khởi chạy nhiều ứng dụng phi tập trung (dApps) hơn thông qua chương trình Initial Model Offering (IMO), và phát triển cộng đồng của họ trước sự kiện phát hành token.

  ORA đã giới thiệu khái niệm IMO, cho phép các nhà sáng tạo token hóa và kiếm tiền từ các mô hình AI. Ngoài ra, ORA gần đây đã khởi chạy chương trình staking, trong đó các thành viên cộng đồng có thể tham gia bằng cách staking Ethereum hoặc token OLM. 

  Công nghệ của ORA cho phép AI trên blockchain hiệu quả và có thể xác minh hơn, đồng thời cung cấp một hệ thống công bằng và dễ tiếp cận hơn cho những người tạo mô hình AI.

  ORA huy động được 20 triệu USD từ các nhà đầu tư hàng đầu như Polychain
  ORA huy động được 20 triệu USD từ các nhà đầu tư hàng đầu như Polychain

  Với vòng tài trợ mới nhất này, ORA được định vị tốt trong việc mang AI phi tập trung lên hàng đầu của ngành. Nhìn chung, các tiến bộ của ORA trong công nghệ oracle có thể xác minh và cơ sở hạ tầng blockchain có tiềm năng mở ra một loạt các ứng dụng và trường hợp sử dụng tại giao điểm của AItiền mã hóa, mở đường cho một tương lai tích hợp hơn giữa hai lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan